Game4V
>>
Game Online
>>
Nhóm nhạc SNH48 mặc Bikini nóng bỏng trong MV giới thiệu ArcheAge

Nhóm nhạc SNH48 mặc Bikini nóng bỏng trong MV giới thiệu ArcheAge

 | 07/09/2015 18:42

Sau rất nhiều sự chờ đợi, cuối cùng Tencent Game cũng đã chính thức cho ra mắt tựa game ArcheAge tại thị trường Trung Quốc.

arche Nhóm nhạc SNH48 mặc Bikini nóng bỏng trong MV giới thiệu ArcheAge 1

Nằm trong những hoạt động chào đón sự kiện này, Nhóm nhạc nữ SNH48 – một phiên bản “chị em” của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Nhật Bản AKB48, đã tung ra một MV ca nhạc khá sôi động và cuốn hút nhằm chào đón tựa game bom tấn ArcheAge mở cửa tại thị trường Trung Quốc.

[mecloud]sDHAgaydIa[/mecloud]

MV chào mừng sự kiện ArcheAge ra mắt tại Trung Quốc

Được biết, toàn bộ 16 thành viên của SNH48 cũng sẽ vinh dự được góp mặt trong ArcheAge với vai trò NPC hướng dẫn cho người chơi trong giai đoạn tân thủ.

maxresdefault Nhóm nhạc SNH48 mặc Bikini nóng bỏng trong MV giới thiệu ArcheAge 2
Nhóm nhạc nữ SNH48

Phiên bản phát hành độc quyền của ArcheAge tại thị trường Trung Quốc sẽ tiếp tục được phát triển bởi XLGAMES và dự kiến sẽ có rất nhiều sự thay đổi so với phiên bản gốc, điển hình như tính năng PvP và hệ thống bản đồ nhằm phù hợp hơn với thị hiếu của cộng đồng game thủ Trung Quốc.

arche Nhóm nhạc SNH48 mặc Bikini nóng bỏng trong MV giới thiệu ArcheAge 3

ArcheAge là một game miễn phí 3D do XL Games (Hàn Quốc) sản xuất. Game được được xây dựng dựa trên hệ thống  engine CryEngine 3 nên chất lượng đồ họa khá cao. Một số game thủ nhận xét, hệ thống đồ họa của game mang đẳng cấp của điện ảnh khi cảnh vật sắc nét đến từng chi tiết và mô phỏng cực kỳ sát với thực tế. Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, rộng lớn hùng vĩ, kích thích cảm giác mạnh của hải chiến và công thành chiến đa dạng phức tạp.

arche Nhóm nhạc SNH48 mặc Bikini nóng bỏng trong MV giới thiệu ArcheAge 4

Hợp đồng vận hành ArcheAge giữa XL Games và NPH Tencent dự kiến sẽ kéo dài tới hết năm 2017.

 

[fresh_embepost pid=”249986″ ]

[fresh_embepost pid=”249935″ ]

Đọc tiếp