Game4V
>>
Game Online
>>
Nhìn lại 2 Game Online nổi bật đã ra mắt trong tuần qua

Nhìn lại 2 Game Online nổi bật đã ra mắt trong tuần qua

 | 18/10/2015 18:45

Cùng nhìn lại 2 tựa Game Online đã ra mắt trong tuần qua, phục vụ đông đảo game thủ trong nước tham gia.

Thiên Long Bát Bộ Web

Thiên Long Bát Bộ Web, tên gốc là Kiều Phong Truyện, hay còn được biết đến với cái tên Mộng Ảo Thiên Long, được mệnh danh là mảnh ghép cuối cùng trong bộ 3 game đề tài Thiên Long Bát Bộ do Chang You sản xuất. Nhà sản xuất hàng đầu xứ gấu trúc đã ký hợp đồng độc quyền với nhà văn Kim Dung để được khai thác nội dung từ bộ tiểu thuyết võ hiệp vĩ đại này.

[mecloud]bF7vHlDqpn[/mecloud]

Thiên Long Bát Bộ Web Gameplay

Nằm trong chuỗi sản phẩm “Thiên Long Tam Khúc” của Chang You, Thiên Long Bát Bộ Web vẫn tiếp tục đi sâu khai thác những khía cạnh nhân văn cũng như đề tài võ học trong bộ tiểu thuyết cùng tên. Tuy nhiên, nếu so sánh với 2 tựa game đàn anh, Thiên Long Bát Bộ Web có thể nói là sản phẩm bám sát nguyên tác nhất khi toàn bộ cốt truyện trong game đều tập trung đi sâu vào cuộc đời nhân vật Kiều Phong (hay Tiêu Phong), nhân vật chính của bộ tiểu thuyết.

1 [Trải nghiệm] Thiên Long Bát Bộ Web: Bản hùng ca bi tráng 1

Không thuộc dòng game nhập vai như 2 đàn anh đi trước, Thiên Long Bát Bộ web có lối chơi hoàn toàn khác biệt với thể loại SLG đầy giàu tính chiến thuật, yêu cầu người chơi cần phải có một sự tìm hiểu kỹ lưỡng trong từng bước trải nghiệm. Các kỹ năng của người chơi khi được sử dụng sẽ tiêu hao một lượng điểm nguyên khí nhất định. Bên cạnh đó, những nhân vật AI trong game mà game thủ phải đối đầu cũng đều sở hữu khả năng sốc sát thương rất cao và hoàn toàn có thể hạ gục trận hình của người chơi chỉ trong một lượt đánh với những kỹ năng sát thương quần thể. Bởi vậy, Thiên Long Bát Bộ không chỉ đòi hỏi người chơi ở việc sắp xếp một thế trận hợp lý, mà còn phải lưu ý đến việc nắm bắt chi tiết công dụng của hệ thống kỹ năng của các nhân vật, nhằm thiết các chuỗi combo chồng hiệu ứng hoặc dồn sát thương hiệu quả, ngăn chặn tối đa việc bị “lật kèo” trong những tình huống giao tranh “5 ăn 5 thua”.

Cổ Kiếm Tiên Duyên

Cổ Kiếm Tiên Duyên (tên gốc Bách Luyện Càn Khôn) là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi Zhen Qu. Trò chơi lấy cốt truyện chính về cuộc chiến ngàn năm của những vị thần từ thời thượng cổ với yêu ma, qua đó việc tranh chấp thập đại thần khí giữa 2 phe phái diễn ra vô cùng gay cấn. Với nền đồ họa quen thuộc, gameplay theo hướng tốc độ cao, Cổ Kiếm Tiên Duyên hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ.

[mecloud]C87ZBs5WTp[/mecloud]

Trải nghiệm Cổ Kiếm Tiên Duyên 

Cổ Kiếm Tiên Duyên lấy đề tài tiên hiệp kỳ ảo nhưng bối cảnh trong game lại bám khá sát với các sự tích trong thần thoại Trung Hoa. Câu chuyện của Cổ Kiếm Tuên Duyên bắt đầu cùng với sự xuất hiện của Thập Đại Thần Khí Thượng Cổ trong truyền thuyết. Dân gian tương truyền rằng, Thập Đại Thần Khí chính là 10 món pháp bảo trấn yêu được các vị thần thượng cổ sáng tạo nên để trấn áp yêu ma, cũng là 10 pháp bảo phong ấn cửa vào Ma giới.

5 [Trải nghiệm] Cổ Kiếm Tiên Duyên: Thần ma đại chiến, thiên định anh hùng 7

Lối chơi của Cổ Kiếm Tiên Duyên nhìn chung khá quen thuộc so với những webgame nhập vai khác. Game vẫn theo lối chơi nhập vai cày level truyền thống với tính năng hỗ trợ auto toàn diện khá quen thuộc đối với webgame. Tốc độ tăng cấp trong game khá nhanh, bạn có thể dễ dàng đạt cấp 50 trong vòng một giờ đồng hồ. Ở cấp độ này, các tính năng của game cũng đã mở gần hết. Tuy nhiên, điều khiến  Cổ Kiếm Tiên Duyên nổi bật hơn hết so với các tựa game cùng thể loại chính là có nhiều tính năng, gameplay phong phú, hệ thống giao dịch giữa người chơi với nhau khá hoàn thiện, tạo điều kiện cho game thủ thích cày bừa, trao đổi vật phẩm. Với hệ thống gameplay nhanh, hoạt động dồn dập, Cổ Kiếm Tiên Duyên là webgame đầu tiên tối ưu hệ thống PK bằng nhiều tính năng tốc độ cao.

[fresh_embepost pid=”268357″ ]

[fresh_embepost pid=”268523″ ]

Đọc tiếp