Game4V
>>
Game Online
>>
Nhân vật Warlock và hứa hẹn thay đổi cục diện trong Echo of Soul

Nhân vật Warlock và hứa hẹn thay đổi cục diện trong Echo of Soul

 | 18/10/2015 11:20

Phiên bản cập nhật 1.5 của Echo of Soul sẽ đánh dấu sự ra mắt của class nhân vật mới Warlock cùng hai map phụ bản mới Crimson Fortress và Destroyed Cardilla.

[mecloud]rqmsUnOn1v[/mecloud]

Chi tiết bản cập nhật 1.5 của Echo of Soul

Là một nhân vật kết hợp giữa khả năng đánh xa và cận chiến, Warlock vừa có cho mình sự cứng cáp của những đấu sĩ cận chiến, lại vừa sở hữu một lối chơi biến ảo và nguồn sát thương dồi dào của những hệ phái đánh xa. Bằng sự linh hoạt trong phong cách chiến đấu, Warlock sẽ dễ dàng dìm đối thủ của mình trong hố sâu tuyệt vọng bởi bộ chiêu thức đặc dị của mình.

EchoofSoulWarlock Nhân vật Warlock và hứa hẹn thay đổi cục diện trong Echo of Soul 1

Dĩ nhiên, đi kèm với sức mạnh đáng sợ này là những yếu điểm không thể che dấu, mà có lẽ hạn chế lớn nhất chính là độ khó trong việc thi triển chiêu thức của lớp nhân vật này. Việc sở hữu bộ kỹ năng đa dạng kết hợp giữa cận chiến và đánh xa đòi hỏi người chơi phải có một phản xạ tốt và khả năng linh động trong việc sử dụng chiêu thức để mang lại hiệu quả tốt nhất trong trận chiến. Tuy nhiên, đối với những người chơi đã quá quen thuộc với phong cách chiến đấu linh hoạt và biến ảo trong Echo of Soul, điều này sẽ chỉ càng làm tăng thêm sự khát khao chinh phục thử thách của họ mà thôi.

EchoofSoulWarlock Nhân vật Warlock và hứa hẹn thay đổi cục diện trong Echo of Soul 2

Cũng nằm trong một động thái chào mừng sự ra mắt của lớp nhân vật mới, phiên bản cập nhật 1.5 lần này cũng sẽ mở rộng thêm một ô trống trong ô chứa nhân vật của mỗi tài khoản, đồng nghĩa với việc mỗi tài khoản sẽ có thể thiết lập được nhiều nhân vật hơn so với các phiên bản trước. Không chỉ có vậy, trong phiên bản lần này, những người chơi lựa chọn lớp nhân vật Warlock và đạt đến level 60 nhanh nhất cũng sẽ nhận được những danh hiệu đặc biệt dành riêng cho class này.

EchoofSoulWarlock Nhân vật Warlock và hứa hẹn thay đổi cục diện trong Echo of Soul 3

Bên cạnh sự ra đời của lớp nhân vật Warlock, bản update của Echo of Soul còn chào đón sự ra mắt của hai map chiến đấu mới mang tên Crimson Fortress và Destroyed Cardilla. Cũng tương tự như những bản cập nhật trước đây, hệ thống phụ bản được bổ sung này sẽ có một độ khó cao hơn với sự xuất hiện của những tên trùm có sức mạnh lớn hơn, đòi hỏi người chơi cần phải phát huy hết kỹ năng cũng như tính phối hợp đồng đội của mình để vượt qua thử thách.

EchoofSoulWarlock Nhân vật Warlock và hứa hẹn thay đổi cục diện trong Echo of Soul 4

Sự ra mắt của phiên bản 1.5 cũng sẽ là mốc đánh dấu sự khởi tranh của mùa giải xếp hạng PvP Season 2 và kéo dài đến tháng 3 năm sau. Với phiên bản Big Update lần này, Echo of Soul đã cho thấy tín hiệu của một cuộc lột xác và sự tạo đà phát triển mới trong tương lai, sau một quãng thời gian khủng hoảng bởi sự đóng cửa của cụm máy chủ hàn Quốc.

 

[fresh_embepost pid=”268496″ ]

[fresh_embepost pid=”268479″ ]

Đọc tiếp