Game4V
>>
Game Online
>>
Nhân sự cấp cao của Riot Games bất ngờ chuyển sang làm việc cho PUBG Corp

Nhân sự cấp cao của Riot Games bất ngờ chuyển sang làm việc cho PUBG Corp

 | 28/02/2018 11:30

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Jung Hyun Kwon – người từng đảm nhận vị trí Giám đốc thể thao điện tử (esports) của Riot Games đã bất ngờ chuyển sang làm việc cho một trong những đối thủ lớn nhất của họ trong thời gian gần đây: PUBG Corp…

Vào cuối tuần trước, PUBG Corporation – công ty con của Bluehole đảm nhận trách nhiệm về tựa game PUBG đã bất ngờ công bố rằng họ đã tuyển dụng được một nhân sự chủ chốt của Riot Games. Và cái tên đó chính là Jung Hyun Kwon – người từng biết đến với vị trí Giám đốc thể thao điện tử (esports) của Riot Games chịu trách nhiệm giám sát mọi vấn đề liên quan đến thể thao điện tử của tựa game LMHT.

Jung Hyun Kwon (권정현) - người đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Riot Games bất ngờ chuyển sang PUBG Corp
Ông Jung Hyun Kwon (권정현) – người đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Riot Games bất ngờ chuyển sang PUBG Corp

Được biết, ông Jung Hyun Kwon (권정현) sẽ đảm nhận vị trí giám đốc Marketing và nhiệm vụ của ông trong thời gian tới sẽ là giúp cho PlayerUnknown’s Battlegrounds trở thành một bộ môn thể thao điện tử đúng nghĩa với số lượng giải đấu và game thủ chuyên nghiệp phát triển vượt bậc trong năm 2018. Đây cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu từng được Bluehole công bố trong thời gian trước.

pubg Nhân sự cấp cao của Riot Games bất ngờ chuyển sang làm việc cho PUBG Corp 2

Được biết, ông Jung Hyun Kwon (권정현) từng có kinh nghiệm làm việc tại EA Korea, Vivendi Korea, Blizzard Korea trước khi dành tới 7 năm để gắn bó với Riot Games và giúp LMHT trở thành một trong những bộ môn thể thao điện tử được hâm mộ nhất ở thời điểm hiện tại. Việc mất Jung Hyun Kwon (권정현) vào tay đối thủ cạnh tranh trưc tiếp thực sự là một tổn thất khá lớn với Riot Games và cả tựa game LMHT.

Cabal 2 chính thức thông báo đóng cửa

Đọc tiếp