Game4V
>>
Game Online
>>
Nhân sĩ Ám Hắc Tam Quốc bất ngờ được gỡ khóa trang bị

Nhân sĩ Ám Hắc Tam Quốc bất ngờ được gỡ khóa trang bị

 | 14/08/2014 14:04

Mặc dù đã được giới thiệu chi tiết tính năng từ trước, nhưng những trải nghiệm thực tế đầu tiên ở phiên bản mới Mộng Đế Vương của Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) (www.ahtq.vn) lại khiến nhiều game thủ hết sức bất ngờ.

[fresh_link home=”www.ahtq.vn ” face=”https://www.facebook.com/ahtq.vn ” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

 Ám Hắc Tam Quốc

Hệ thống khiêu chiến mới nhiều độ khó đầy thử thách và trang bị Lạp Mệnh là hai điểm mới lớn nhất của phiên bản lần này. Tuy nhiên, những điểm cải tiến nhỏ theo hướng hỗ trợ người chơi mới là điểm khiến cho giới game thủ AHTQ bất ngờ nhiều nhất.

Gỡ khóa cho trang bị

Tính năng này cho phép người chơi mở khóa cho tất cả các trang bị đã khóa nhưng chưa khảm ngọc. Đây là tính năng hết sức hữu ích, giúp người chơi tận dụng, giao dịch được các món đồ vốn trước kia bị cố định không thể giao dịch.

Ám Hắc Tam Quốc
Đá mở khóa được bán tại Thương Thành

Nhờ đó, người chơi có thể dễ dàng kiếm tiền hơn, hoặc sắm cho mình những set đồ ưng ý khi thị trường giao dịch được mở rộng.

Kế thừa trang bị cường hóa

Việc mất thời gian cường hóa lại một món đồ mới ngay từ đầu giờ đã không còn. Thay vào đó, game thủ có thể tận dụng các món đồ cũ đã cường hóa để dịch chuyển cấp độ cường hóa sang cho món đồ mới, tiết kiệm nhiều vật phẩm và tiền đồng.

Ám Hắc Tam Quốc
Quá trình kế thừa cường hóa cho một trang bị mới

Với tính năng này, game thủ sẽ bớt phải đau đầu tính toán về chi phí và lượng vật phẩm cẩn thiết khi muốn đổi sang một set trang bị mới có chỉ số cao hơn để nâng thêm sức mạnh.

Kiếm vật phẩm và tiền đồng dễ dàng

Bằng Cây rung tiền và Châu báu mỗi tuần, game thủ có thể nhanh chóng kiếm cho mình một lượng lớn vật phẩm cần thiết mà không phải cày cuốc vất vả. Tuy nhiên, yếu tố may rủi mới là điểm thú vị nhất của 2 tính năng này.

Ám Hắc Tam Quốc
Ngọc Nữ Kiếm – tọa kị đổi được từ tính năng Châu báu mỗi tuần

Con đường đến với set trang bị Thần với những chỉ số “bá đạo” đã  rộng mở hơn chút ít nhờ tính năng tích lũy mảnh trang bị từ Cung điện Boss, mặc dù vậy, vẫn còn rất khó khăn do việc đánh bại Boss không hề dễ dàng.

Ám Hắc Tam Quốc
Trang bị Thần

Chợ giao dịch mới được mở giúp quá trình giao dịch tiện lợi hơn rất nhiều, khỏi phải mất công rao hàng tìm kiếm người mua, người chơi có thể dễ dàng đưa vật phẩm muốn bán lên chợ hoặc tìm kiếm những món đồ mình cần một cách nhanh chóng.

Có thể thấy ở phiên bản Mộng Đế Vương lần này, NPH AHTQ đã chú trọng phát triển rất nhiều tính năng mới lạ, độc đáo hỗ trợ cho người chơi. Tuy nhiên, việc hỗ trợ vẫn được tính toán hết sức hợp lí, vừa đảm bảo tạo thuận lợi, hấp dẫn cho game thủ, vừa đảm bảo duy trì được sự cân bằng cần có cho môi trường game. Đây là con đường đi hết sức đúng đắn, và nếu cứ tiếp tục phát huy những gì đã và đang thể hiện, chắc chắn AHTQ sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Trang chủ: www.ahtq.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

 

Đọc tiếp