Game4V
>>
Game Online
>>
Nhận Giftcode miễn phí xong… đem bán 50 nghìn VND?

Nhận Giftcode miễn phí xong… đem bán 50 nghìn VND?

 | 15/04/2015 17:21

CS Online
CS Online

MMOFPS

Giftcode là món quà nhà phát hành tặng cho người chơi, tuy nhiên nhiều người chơi lợi dụng việc này để trục lợi cá nhân.

Dạo qua trang Group CSO Việt Nam, có thể dễ dàng nhận thấy vấn đề đang được game thủ quan tâm nhiều nhất đó là sự kiện nhà phát hành CSO phát code cho các game thủ tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên có nhiều game thủ lợi dụng sự kiện này để giao bán code trục lợi cá nhân.

Game thủ rao bán giftcode.
Game thủ rao bán giftcode.

Điều đáng nói Giftcode là món quà nhà phát hành tặng cho game thủ nhằm tri ân và đem đến nhiều vật phẩm giá trị cho game thủ, việc rao bán giftcode sẽ làm mất đi giá trị của code. Bên cạnh đó việc này rất có thể kéo theo tình trạng lừa đảo, nhiều game thủ mất tiền oan nhưng code thì không thấy đâu. Ngay lập tức, ban quản trị của group CSO Việt Nam đã có những động thái mạnh tay để ngăn chặn vấn đề này.

a Nhận Giftcode miễn phí xong... đem bán 50 nghìn VND? 2
Group CSO Việt Nam sẽ ban các thành viên rao bán code trong group.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng việc ban nick các thành viên rao bán giftcode, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc phát code của nhà phát hành vẫn chưa đến được với các game thủ, người thì có quá nhiều vứt đi không hết, người thì không có code.

Phát code người có người không.
Phát Giftcode người có người không.

Tóm lại phát code người có người không là chuyện không quá lạ, tuy nhiên việc người chơi lợi dụng sự kiện đó để trục lợi là điều khó thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, chính những game thủ cũng phải tự nâng cao tinh thần cảnh giác để tránh tình trạng bị lừa đảo. Hơn nữa, nhà phát hành cũng cần có những cách làm cụ thể hơn để đưa code đến tay game thủ.

>>>  CS Online Việt Nam khóa nick 19 năm đối tượng xài hack

Đọc tiếp