Game4V
>>
Game Online
>>
Nhà phát triển PUBG: AFK để farm là thứ “chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết”

Nhà phát triển PUBG: AFK để farm là thứ “chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết”

 | 03/09/2017 10:31

Giá cả trang phục leo thang trong PUBG dẫn đến tình trạng AFK thường xuyên. Trước việc lợi dụng AFK để farm có chiều hướng ngày càng gia tăng, Bluehole đã có những chia sẻ về điều này.

Việc AFK trong trận đấu nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng thực tế đây là việc đang xảy ra thường xuyên trong PUBG. Bởi giá của các trang phục trong game đang ngày càng leo thang, dẫn đến việc nhiều người chơi sẵn sàng bất chấp thành tích của mình chỉ để có được 1 lượng BP thật lớn. Cách AFK dễ thấy nhất là nhiều người khi vào trận đấu sẽ tìm một nơi ẩn náu thật kỹ lưỡng, và sau đó… “kệ cho nhân vật sống hay chết”. Thậm chí nhiều game thủ còn “lầy” tới mức mặc kệ máy bay “thả ở đâu cũng được, tùy, tôi không quan tâm” rồi vứt máy đó đi làm việc khác luôn.

Giá trang phục chính là yếu tố khiến các gamer không ngần ngại AFK
Giá trang phục chính là yếu tố khiến các gamer không ngần ngại AFK

Dẫu vậy, trong một đoạn video mới đây, nhà sản xuất của PUBG là Chang-Han Kim đã có những chia sẻ của mình về tình trạng chơi “không phá nhưng cũng không đẹp” này. Theo đó, AFK chắc chắn sẽ bị Bluehole xử lí.

.

“Đó là điều mà chắc chắn chúng tôi sẽ giải quyết” – Kim cho biết. Dù hiện tại chưa biết Bluehole sẽ có những động thái gì, nhưng đây vẫn là tín hiệu đáng mừng cho những người chơi đi lên nhờ việc cày cuốc chân chính, và qua đó, Bluehole đang ngày càng ghi điểm trong mắt những game thủ ruột của tựa game sinh tồn này.

Đọc tiếp