Game4V
>>
Game Online
>>
Nhà phát hành DECO rục rịch trở lại với dự án Game Online ‘khủng’

Nhà phát hành DECO rục rịch trở lại với dự án Game Online ‘khủng’

 | 06/08/2015 09:00

Sau nhiều năm lặng lẽ, phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ và Cổ Long Online, việc xuất hiện thông tin mới mới hé lộ khả năng DECO sắp trở lại với một dự án Game Online “khủng”.

Công ty game DECO Online được thành lập vào cuối năm 2008, dựa trên nền tảng là Ban Giải trí Trực tuyến của cty DEC. Sau sản phẩm đầu tay là Cổ Long Online, DECO lại tiếp tục phát hành Game online Thế Giới Hoàn Mỹ vốn là của DEC mua bản quyền.

tam-quoc-chi-ton (1) Nhà phát hành DECO rục rịch trở lại với dự án Game Online khủng 1
Hình ảnh đại diện của DECO

Cho đến nay, theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, sau hơn 6 năm vận hành tựa game client Thế Giới Hoàn Mỹ (Cổ Long Online đã hết hợp đồng), DECO vốn khá “im lìm”, mới đây công ty lại rục rịch trở lại trong tháng 8 với dự án được coi là rất “khủng”.

tam-quoc-chi-ton (2) Nhà phát hành DECO rục rịch trở lại với dự án Game Online khủng 2
Thành tích khiêm tốn, tiếng tốt của DECO chủ yếu nhờ… dịch vụ khác hàng!

Trong “lịch sử” của mình, mỗi sản phẩm của DECO đều chỉ nhằm vào xu thế được yêu thích nhất của thị trường: 2008 trở về trước là Game Online 3D, sau 2008 là Game Online 2D và ở 2015, một đại diện NPH tiết lộ sẽ là Webgame. Đây được xem là một bước tiến mạnh mẽ của công ty đánh vào thị trường game Việt trong năm nay.

tam-quoc-chi-ton (3) Nhà phát hành DECO rục rịch trở lại với dự án Game Online khủng 3
“Ông Trùm Auto” mà 90% game thủ VLTK từng biết

Với Webgame, DECO cho biết họ sẽ có lợi thế cực lớn nhờ “sở hữu” một “ông trùm” về lập trình: Ông Nguyễn Lưu Ngọc – người rất nổi tiếng trong giới game thủ với mệnh danh “ông tổ VL auto”. Qua trao đổi nhanh, ông Nguyễn Lưu Ngọc có hé lộ: “Nhờ nhiều năm làm việc với nhiều đối tác kĩ thuật Trung Quốc, chúng tôi đã nắm bắt được rất nhiều kĩ thuật và có rất nhiều sự chủ động trong kĩ thuật với các sản phẩm sau này”.

tam-quoc-chi-ton (4) Nhà phát hành DECO rục rịch trở lại với dự án Game Online khủng 4
Thời mới vào thị trường game, DECO từng rất nổi tiếng

Khi được hỏi sâu thêm, ông Nguyễn Lưu Ngọc cũng chỉ tiết lộ: “Công việc chính của ông vẫn là phụ trách kĩ thuật cho TGHM của DECO”.Còn với dự án “khủng” như lời đồn đại gần đây, vai trò của ông (hay của DECO) sẽ giống như tư vấn nhiều hơn. Chịu trách nhiệm chính sẽ là một cty đối tác (cty Việt Nam) khác, DECO chỉ hợp tác với vai trò hỗ trợ nhờ kinh nghiệm phát hành game nhiều năm qua.

Các thông tin chi tiết về dự án game này sẽ được Game4V tham khảo thêm và đăng tải trong các bài viết sau, mời các bạn cùng đón đọc.

 

[fresh_embepost pid=”234028″ ]

[fresh_embepost pid=”232275″ ]

 

Đọc tiếp