Game4V
>>
Game Online
>>
Nhà phát hành CS Online ‘bó tay’, game thủ hiến kế chống hack

Nhà phát hành CS Online ‘bó tay’, game thủ hiến kế chống hack

 | 21/04/2015 13:21

CS Online
CS Online

MMOFPS

Mới đây, cộng đồng game thủ CS Online đã có những ý kiến nhằm ngăn ngừa tình trạng hack đang ngày một lan rộng.

Sau một thời gian ra mắt, CS Online cũng không tránh khỏi sự hoành hành của vấn nạn hack. Phía nhà phát hành đã có những biện pháp mạnh tay như khoá tài khoản 19 năm tuy nhiên vẫn không thể giải quyết triệt để tình trạng hack. Game thủ cũng cho rằng những biện pháp mà nhà phát hành đưa ra chưa thật sự giải quyết được bài toán hack. Từ thực tế cho thấy, hack vãn đang lộng hành trong CS Online.

Trong khi nhà phát hành còn đang chật vật tìm cách chống trọi hack thì cộng đồng CS Online đã có những ý kiến khá thú vị để ngăn ngừa tình trạng này.

Các ý kiến của game thủ CSO trong việc ngăn ngừa hack.
Các ý kiến của game thủ CSO trong việc ngăn ngừa hack.

Cụ thể game thủ CS Online đưa ra một số ý kiến như khi tạo tài khoản game thủ sẽ phải kích hoạt bằng tiền mặt, xác nhận thông tin qua điện thoại… Ngay lập tức nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng game thủ CS Online.

Phần lớn game thủ cho rằng lí do khiến hack lộng hành trong CS Online là do tạo tài khoản quá dễ dàng, chính điều này đã tạo điều kiện cho người chơi tha hồ tạo các acc clone để vào game sử dụng hack. Vì vậy việc thu phí tạo tài khoản có thể loại bớt các tài khoản rác trong game.

CSO
Nhiều game thủ cho rằng để có thể được chơi game một cách tốt nhất thì việc bỏ ra một số tiền nhỏ cũng không thành vấn đề.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc thu phí sẽ làm giảm bớt số lượng người chơi và nhiều game thủ yêu thích CS Online sẽ không có điều kiện để chơi game. Phương án được những game thủ này chọn đó là xác nhận thông tin qua email và số điện thoại, vừa không tốn kém lại vẫn có thể tránh được các tài khoản rác.

CSO
Một số game thủ cho rằng việc thu phí là điều bất khả thi.

Dĩ nhiên những ý kiến này của game thủ cũng chỉ dừng lại ở mức độ tham khảo và không biết rằng liệu các ý kiến này có được nhà phát hành xem xét ứng dụng vào game hay không , tuy nhiên có thể thấy cộng đồng game thủ CS Online đang chung tay chống lại tình trạng hack đang tràn lan trong game.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, nhà phát hành sẽ có những biện pháp tích cực để ngăn ngừa vấn nạn hack để game thủ CS Online nói riêng và game thủ Việt nói chung sẽ có một môi trường game trong sạch, game thủ có thể trải nghiệm những tựa game online một cách tốt nhất.

>>>  General War ‘mượn’ ảnh World of Tanks: NPH Việt đang cạn kiệt ý tưởng?

Đọc tiếp