Game4V
>>
Game Online
>>
Nguyên nhân Thần Thoại Võ Lâm khiến game thủ phát điên vì ‘trễ hẹn’

Nguyên nhân Thần Thoại Võ Lâm khiến game thủ phát điên vì ‘trễ hẹn’

 | 16/10/2015 17:13

Sau hàng loạt thông tin rầm rộ sắp ra mắt tại Việt Nam, Thần Thoại Võ Lâm lại bổng nhiên “im tiếng, việc này làm dấy lên rất nhiều câu hỏi xung quanh số phận tựa game độc đáo này. Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với NPH game và nhận được nhiều thông tin bất ngờ…

Được đánh giá là thể loại Triệu Hồi Đấu Kỹ độc lạ từng gây sốt khi được mua về Việt Nam với giá hơn 5 tỷ đồng, sau hàng loạt thông tin úp mở về ngày ra mắt Thần Thoại Võ Lâm đột ngột im tiếng khiến không ít người chơi nghi ngờ. Chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với NPH One World để hòng tìm ra câu trả lời chính xác cho sự chậm trễ này.

Theo đại diện NPH One World chia sẻ “việc Thần Thoại Võ Lâm không ra mắt đúng như dự kiến ban đầu, bởi One World đang hợp tác với cơ quan quản lý nhà nước để hoàn thiện các thủ tục pháp lý kiểm duyệt nội dung game trước khi chính thức đưa Thần Thoại Võ Lâm ra thị trường Việt Nam. Đây cũng là điều kiện tiên quyết mà bất kỳ NPH ở Việt Nam đều phải thực hiện khi muốn phát hành game một cách chính thống ở VN, việc này sẽ giúp bảo đảm quyền lợi cho game thủ hơn khi tham gia chơi game.”

Thần Thoại Võ Lâm

Như vậy, vụ việc “câu giờ” của Thần Thoại Võ Lâm không phải xuất phát từ những sự cố thường thấy khi chuẩn bị ra mắt game mới như trở ngại server, lỗi game, dịch thuật mà bởi phía NPH One World muốn sản phẩm của mình đường đường chính chính vượt qua khâu kiểm duyệt nội dung – đặc biệt là trong bối cảnh game online đang có sự khởi sắc ở khâu quản lý. Đây không phải là một quyết định mà không phải NPH nào hiện nay cũng muốn mà làm được, nhưng cũng vì thế mà sự quyết tâm của One World với Thần Thoại Võ Lâm đang hiện rõ hơn bao giờ hết.

Võ Lâm

Nếu mọi việc ổn thoả, Thần Thoại Võ Lâm sẽ là tựa game thuộc thể loại Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép phát hành tại Việt Nam.

Thần Thoại Võ Lâm

Thần Thoại Võ Lâm là sản phẩm webgame mới nhất của NPH One World tại thị trường Việt Nam đi cùng rất nhiều nỗ lực của đơn vị này trong việc thay đổi bộ mặt phân khúc webgame sau một khoảng thời gian dài thiếu đi sự đột phá. Mặc dù có đồ họa 2.5D, song những gì mà Thần Thoại Võ Lâm mang lại thật đáng kinh ngạc. Đây là một sản phẩm rất danh tiếng khi liên tục giữ các vị trí nổi bật trên những cổng game đình đám tại Trung Quốc như YouXi, Douqu, Wan360,… Thành tích này có được là nhờ vào lối chơi Triệu Hồi Đấu Kỹ độc đáo – đủ khả năng chinh phục cùng lúc 3 nhóm đối tượng người chơi tưởng chừng như chẳng liên quan tới nhau là nhập vai, chiến thuật và đấu bài.

Trang chủ: http://thanthoaivl.123game.vn

[fresh_embepost pid=”258876″ ]

Đọc tiếp