Game4V
>>
Game Online
>>
Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm

Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm

 | 14/08/2014 11:57

Chỉ gần hai tháng sau khi ra mắt, không ai ngờ UW egame đã cho ra mắt bản open-beta của Truyền Thuyết Bóng Đêm. Hôm nay (14/8) phiên bản này đã chính thức trình làng cộng đồng game thủ Trung Quốc.

1111111111 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 1

Truyền Thuyết Bóng Đêm thuộc thể loại game MMO RPG xây dựng trên phong cách truyền thuyết thần bí châu Âu. Đồ họa 3D của game rất hợp với nội dung cốt truyện của game và đã thể hiện thành công đề tài kinh điển: cuộc chiến giữa Người SóiMa Cà Rồng.

444444444 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 2

Không khí game mang đậm màu sắc truyền thuyết Châu Âu. Các tình tiết, khung cảnh cũng như hệ thống nhân,hệ thống kĩ năng, chủng tộc,  vật đều mang dấu ấn của văn hóa phương Tây. Game khai thác mối thù từ xa xưa và những quan hệ rắc rối xung quanh bốn tộc Người Sói, Ma Cà Rồng, Thiên Thần và Con Người. Tương ứng là bốn nhân vật trong game.

1. Thợ Săn Ma

banner1 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 3

Là xạ thủ đánh xa, Thợ Săn Ma có khả năng gây sát thương ở khoảng cách an toàn. Nhân vật này không chỉ am tường về xạ thuật mà Thợ Săn Ma còn sở hữu những vũ khí đặc chế rất đáng gờm. Hơn thế nữa, Thợ Săn Ma còn sở hữu khả năng đề kháng trước những phép thuật hắc ám và co thể mang đến cho đồng minh những lợi thế nhất định.

2.Ngưới Sói

banner2 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 4

Được Nữ Thần Mặt Trăng ban cho sức mạnh vô địch, Người Sói gần như không có đối thủ khi chiến đấu dưới ánh trăng. Người của Tộc Sói khi sinh ra đã mang trong mình bản năng của đấu sĩ và khả năng gây sát thương vật lí rất lớn. Không chỉ có thế, Người Sói còn được mệnh danh là “tường thành di động”  với khả năng tank bá đạo và luôn ở vị trí tiên phong trên chiến trường.

3. Thiên Thần Đen

banner3 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 5

Thiên Thần mang trong mình khả năng trị thương và hỗ trợ đồng đội rất tốt. Khi có Thiên Thần đứng sau support, bạn có thể yên tâm trước mọi kẻ địch trên chiến trường. Không chỉ thể, Thiên Thần còn có khả năng trực tiếp tham chiến với những kĩ năng gây sát thương phép trên diện rộng. Đây cũng là nguồn sát thương không hề nhỏ trên chiến trường.

4. Ma Cà Rồng

banner4 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 6

Là những kẻ thích bóng tối nhưng khi đã phát hiện ra con mồi, Ma Cà Rồng sẵn sàng tấn công bất ngờ và mang lại cái chết bất ngờ cho đối phương. Ma Cà Rồng là bậc thầy trong những trận solo với khả năng dồn sát thương vật lí một mục tiêu rất mạnh và khả năng bạo kích, né tránh rất cao.wegwegwegwe Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 7

Game mang đậm màu sắc cổ kính của văn hóa phương Tây, mang đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu vào thế giới truyền thuyế. Nếu bạn là fan của Harry Potter hay Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn thì đây chính là game dành cho bạn. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về game tại trang chủ Game4V.

Trang chủ của game: http://hy.uwegame.com/hycq/index.asp

Sau đây là một số hình ảnh trong game.

wefwergr Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 8 gsrgwergwg Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 9 egeg Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 10 drgh Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 11 33333333333333 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 12 333333333333 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 13 22222 Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm 14

Khổ Hải

>>>Nhất Thế Tiên Duyên – Tam phái phân tranh ra mắt Closed Beta

Đọc tiếp