Game4V
>>
Game Online
>>
Người chơi chật cứng server – phiên bản mới NKVS thành công nhờ đâu?

Người chơi chật cứng server – phiên bản mới NKVS thành công nhờ đâu?

 | 19/09/2015 16:41

Ngạo Kiếm Vô Song

Sau một ngày Big Update với hơn 10 tính năng đặc sắc, trong đó có môn phái mới Nhạn Linh và máy chủ mới cùng tên ra mắt, Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) đã thiết đãi cộng đồng game thủ bữa đại tiệc về mặt cảm xúc. Vậy phiên bản mới này thành công nhờ đâu?

Theo quan sát thì có 2 điểm nổi bật đã giúp Ngạo Kiếm Vô Song bùng nổ kể từ ngày tung phiên bản mới (18/9/2015) đó là:

Ngạo Kiếm Vô Song
Hình ảnh đầy sôi động tại server mới Nhạn Linh – NKVS

Sản phẩm có sự đầu tư cả về tâm huyết lẫn sáng tạo

Một sản phẩm game online chất lượng, hợp thị hiếu ngay từ đầu là cơ sở để thuyết phục người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, muốn quy tụ cả cộng đồng rộng lớn thì trong các giai đoạn phát triển tiếp theo lại đòi hỏi ở NPH sự tâm huyết lẫn tinh thần sáng tạo. Như vậy có nghĩa là với sự thành công của Big Update, Ngạo Kiếm Vô Song đã thỏa mãn tốt cả 2 tiêu chí vừa nêu.

NKVS Người chơi chật cứng server - phiên bản mới NKVS thành công nhờ đâu? 2
Người chơi tranh nhau từng con tiểu quái (ngày 18/9/2015)

Nếu để ý thì chúng ta có thể thấy Ngạo Kiếm Vô Song có sự kế thừa và chắt lọc kỹ lưỡng tính năng đặc sắc của những tựa game thành công đi trước như VLTK, Kiếm Thế… Bên cạnh đó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của NXS và NPH trong việc tung ra những tính năng mới chưa từng xuất hiện trên thị trường. Những tính năng này được nghiên cứu để bắt kịp và đặc biệt là đón đầu xu hướng về thị hiếu của người chơi. Nhờ vậy mà mang tới cho game thủ cảm giác vừa quen thuộc, vừa mới mẻ… đúng theo mong muốn của mình trong quá trình trải nghiệm. Ví dụ như môn phái mới Nhạn Linh, hệ Kim, sử dụng bảo đao – truyền nhân của Tạ Tốn.

[mecloud]TIRMMxqNiQ[/mecloud]

Phiên bản thử nghiệm diễn ra từ ngày 11 – 14/9/2015

Ở phiên bản mới ra mắt ngày 18/9, NKVS đã chuẩn bị kỹ càng về công tác triển khai, nhằm châm ngòi cho một cuộc bùng nổ. Đó là trước khi Big Update, NPH DUO đã cẩn trọng thu thập ý kiến người chơi bằng việc mở phiên bản thử nghiệm môn phái mới, sau đó điều chỉnh lại rồi mới cập nhật phục vụ cả cộng đồng.

Ngạo Kiếm
Cốt truyện hoàn toàn mới

Song song với đó hàng loạt tính năng đặc sắc khác như vũ khí mới, trang bị mới, hệ thống kinh tế mới, map tân thủ và cốt truyện mới, đấu phái hỗn hợp, Trích Tinh Lâu liên server, Thanh Vân Phong tầng 7… cũng được tung ra, tạo nên sự phong phú về nội dung giải trí cho người trải nghiệm.

Cộng đồng luôn khát khao ở 1 game kiếm hiệp hay

Đây là điểm quan trọng đối với sự thành công của Ngạo Kiếm Vô Song, bởi game thủ chứ không phải ai khác sẽ nắm quyền lựa chọn niềm đam mê của mình. Một khi game thủ đã đam mê và luôn hy vọng về tựa game kiếm hiệp hay, thì họ sẽ tự tìm đến, hoặc đến theo các cơ duyên. Bởi một khi ngược lại thì dù cho NPH đầu tư vào quảng cáo nhiều tới bao nhiêu cũng khó lòng thuyết phục được.

game online Người chơi chật cứng server - phiên bản mới NKVS thành công nhờ đâu? 4
Game thủ NKVS trải nghiệm môn phái mới Nhạn Linh

Đúng theo quy luật của sự thu hút, cộng đồng game thủ Việt những ngày qua đã nhìn nhận NKVS là tâm điểm trong lĩnh vực game kiếm hiệp nhập vai. Game chất lượng, người chơi đông đảo, sản phẩm đang trong giai đoạn bùng nổ và được quảng bá rộng rãi… là những nhân tố thuận lợi để quy tụ tất cả mọi người có cùng chung sở thích và niềm đam mê.

Theo quan sát thì cộng đồng đổ xô vào trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song là bởi vì họ đánh giá cao phiên bản Big Update, đặc biệt là môn phái mới Nhạn Linh. Môn phái này dường như đã tổng hòa nhiều ưu điểm của các môn phái còn lại, có sức mạnh tổng hợp, là nhân tố mới và đồng thời sẽ là đại diện mới cho hệ Kim tranh hùng trong cuộc chiến giữa 11 thế lực lớn trong game.

Tin tức game
Tấp nập gia nhập môn phái mới Nhạn Linh

Như vậy, phiên bản mới của Ngạo Kiếm Vô Song thành công là nhờ sự tỉ mẫn, nghiêm túc của NPH và NSX trong việc sáng tạo và cập nhật tính năng mới. Tiếp đó là cộng đồng luôn đặt nhiều hy vọng ở game kiếm hiệp thời kỳ mới và họ đã xác định NKVS là tựa game phù hợp nhất với mình.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

[fresh_embepost pid=”254718″ ]

Đọc tiếp