Game4V
>>
Game Online
>>
Ngự Long Tại Thiên được game thủ ưu ái từ ngày ra mắt

Ngự Long Tại Thiên được game thủ ưu ái từ ngày ra mắt

 | 13/01/2015 15:50

Ngự Long Tại Thiên
Ngự Long Tại Thiên

Client MMORPG 3D

Ngày 8/01 vừa qua, Ngự Long Tại Thiên (http://nltt.com.vn/) đã chính thức bước vào cuộc chiến mới sau hai lần thử nghiệm. Ra mắt vào thời điểm đầu năm 2015, tựa game có bối cảnh Tam Quốc này như cơn mưa giải hạn cơn sốt game cài đặt của làng game.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, nếu tính cả lần ra mắt chính thức, người chơi “phải” làm tân thủ đến 3 lần, thế nhưng không vì thế mà họ chán nản, ngược lại, họ rất háo hức và dành cho game nhiều thiện cảm. Rất nhiều người chơi thở phào nhẹ nhõm vì từ đây, họ không thấp thỏm lo lắng game reset nhân vật hay tạm đóng với những lý do hoàn thiện kỹ thuật, gameplay của nhà phát hành.

Ngự Long Tại Thiên
Ngự Long Tại Thiên đang thu hút cộng đồng bởi các tính năng tương tác cao

Khi game mở cửa chính thức là lúc người chơi an tâm đồng hành cùng game qua các hoạt động trong và ngoài game. Ngự Long Tại Thiên chọn đúng thời điểm, đánh đúng tâm lý cộng đồng để tạo nên một điểm nóng thực thụ, thỏa mãn người chơi vào dịp đầu năm Ất Mùi. Điều đó, khiến cộng đồng thêm gắn bó với trò chơi.

Ngay trong ngày đầu chính thức mở cửa, trên fanpage của trò chơi, không ít game thủ đã chia sẻ những khoảnh khắc trải nghiệm các hoạt động tính năng quen thuộc. Đồng thời tham gia thảo luận tại các kênh cộng đồng. Thi thoảng có đôi lời kêu ca vì lỗi cài đặt, đăng nhập, tuy nhiên, chỉ trong ngày đầu, các phát sinh đã được bộ phận kỹ thuật ghi nhận và chỉnh sửa hoàn toàn.

Ngự Long Tại Thiên
Diễn đàn trò chơi sôi nổi các chủ đề về game

Có thể thấy, trong 4 ngày mở của đầu tiên, Ngự Long Tại Thiên khá ổn định về mặt chất lượng sản phẩm, người chơi cũng như hoạt động cộng đồng tại các kênh fanpage, diễn đàn. Lợi thế từ việc trải nghiệm nhiều lần giúp game thủ kinh nghiệm hơn trong quá trình chinh phục game, còn nhà phát hành thì hoàn thiện về mặt kỹ thuật, gameplay một cách tốt nhất để người chơi an tâm trải nghiệm.

Game thủ Ngự Long Tại Thiên
Game thủ nhộn nhịp thảo luận các hoạt động trong game

Theo chia sẻ từ phía đại diện vận hành trò chơi thì Ngự Long Tại Thiên sẽ có những cập nhật tùy vào từng giai đoạn, các tính năng, hoạt động trong game được mở theo lộ trình nhất định để game không nhàm chán. Đồng thời, các hoạt động đua top, khuyến mãi cũng sẽ được tổ chức thường xuyên để hỗ trợ người chơi.

Dự kiến nhân dịp Tết Nguyên đán này, Ngự Long Tại Thiên sẽ có những hoạt động hỗ trợ tốt nhất để giảm áp lực thời gian online cho game như giúp nhân vật thành nhanh nhiệm vụ hàng ngày, tích lũy kinh nghiệm không online, mở các hoạt động tặng nhiều kinh nghiệm…

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

Thảo luận game tại https://www.facebook.com/nltt.com.vn

>>> Game thủ Ngự Long Tại Thiên đi tìm công chúa Kinh Châu

Đọc tiếp