Game4V
>>
Game Online
>>
Ngoài 1 triệu USD tiền thưởng, giải Dota 2 tuần tới còn tặng hẳn xe Mercedes-Benz “mới cứng”

Ngoài 1 triệu USD tiền thưởng, giải Dota 2 tuần tới còn tặng hẳn xe Mercedes-Benz “mới cứng”

 | 21/10/2017 18:59

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Một cuộc bình chọn do fan-vote sẽ quyết định tay chơi Dota 2 nào được quyền sở hữu chiếc xe hào nhoáng trị giá 59.000 USD (1,34 tỷ VND).

Theo như thông tin vừa được công bố, ban tổ chức của giải đấu Dota 2 ESL One Hamburg sẽ dành tặng cho tay chơi được đánh giá là xuất sắc nhất (MVP) một chiếc “xế hộp” mới toanh.

Dota 2 Ngoài 1 triệu USD tiền thưởng, giải Dota 2 tuần tới còn tặng hẳn xe Mercedes-Benz mới cứng 1

Nhà tài trợ của cuộc bỏ phiếu bầu chọn ra MVP là Mercedes-Benz, một trong những hãng sản xuất ô tô lớn nhất trên thế giới. Công ty đã khẳng định rằng người chiến thắng trong cuộc bình chọn MVP sẽ nhận được một chiếc xe trị giá 59.000 đô la Mỹ, làm cho nó trở thành một trong những giải thưởng (ngoài tiền mặt) nổi bật nhất từng được trao trong một hội thao Esports.

Ban tổ chức ESL từng không ít lần mở ra các đợt bầu chọn dành cho fan tại hầu hết các sự kiện của mình, nhưng chưa có giải thưởng nào hoành tráng như ESL One Hamburg sắp tới. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, tức là vào thứ 5 tuần sau.

Dota 2 Ngoài 1 triệu USD tiền thưởng, giải Dota 2 tuần tới còn tặng hẳn xe Mercedes-Benz mới cứng 2

Sau khi giải SLI-League Minor kết thúc vào ngày 15 tháng 10 vừa qua, ESL One Hamburg sẽ là giải Dota 2 Major đầu tiên được tổ chức trong mùa giải mới – vừa được Valve cơ cấu lại – của trò chơi. Bên cạnh tổng giá trị tiền thưởng lên đến 1 triệu USD, nay các tay chơi của những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới hiện nay còn đứng trước cơ hội ra về với một phần quà hiện vật giá trị, khi các fan có thể quyết định liệu họ có thể rời khỏi sự kiện với chiếc xe đắt giá này hay không.

ESL cũng đã thành công trong việc thuyết phục hãng sản xuất snack lừng danh Pringles trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho giải đấu lần này, đánh dấu sự kiện esports đầu tiên mà công ty tài trợ kể từ năm 2006.

Đợt bỏ phiếu của ESL One Hamburg sẽ được tiến hành xuyên suốt ba ngày diễn ra sự kiện, với danh tính người chiến thắng sẽ được quyết định vào ngày cuối cùng.

Theo Dotesports

Forged Battalion – tựa game dàn trận hấp dẫn đến từ “cha đẻ” Red Alert

Đọc tiếp