Game4V
>>
Game Online
>>
Ngọa Long tung Big Update khủng mừng năm mới Ất Mùi

Ngọa Long tung Big Update khủng mừng năm mới Ất Mùi

 | 02/02/2015 21:00

Đã hơn 3 năm kể từ ngày ra mắt, webgame Ngọa Long (http://ngoalong.360game.vn/) vẫn luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt từ những game thủ yêu thích thể loại chiến thuật.

Nhân dịp đón năm mới Ất Mùi, Ngọa Long chính thức tung ra phiên bản Big Update Diệt Thế Thần Kiếm như một món quà bất ngờ dành tặng game thủ.

Phiên bản Diệt Thế Thần Kiếm của Ngọa Long sẽ chính thức khai mở vào ngày 4/2 với hàng loạt tính năng hấp dẫn mới lạ.  Điểm đặc sắc nhất của bản Big Update lần này là trang bị mới Diệt Thế Nghê Hồng làm từ những nguyên liệu đặc biệt có thể giúp cho người sở hữu nó kinh mạch luân chuyển, chuyển dời càn khôn…

Ngọa Long
Phiên bản mới Diệt Thế Thần Kiếm với nhiều tính năng hấp dẫn

Tên gọi Diệt Thế Thần Kiếm bắt nguồn từ một sự tích thời Đông Hán. Tương truyền một vị vua nhà Hán trong một lần đi săn bắn, không may rớt xuống vực sâu và một luồng khí cực mạnh hút vào trong hang động có những hào quang có thể làm cho con người tràn đầy khí lực. May mắn thoát khỏi hang động, vị vua đã mang những nguyên liệu trong hang về đúc thành một bộ trang bị bảo trấn.

Ngọa Long
Cận cảnh trang bị mới của Diệt Thế Thần Kiếm

Ngoài ra không thể không nhắc đến các chuỗi các tính năng lần đầu tiên xuất hiện như bản đồ mới, thần tướng mới, ưu hóa… hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ.

Cũng nhân dịp này, NPH VNG “bật mí” thêm về việc ra server mới Thần Kiếm với những hoạt động đua TOP đặc sắc hấp dẫn, khiến Ngọa Long hứa hẹn sẽ là “món ngon” trong dịp Tết này.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/

>>> Long Môn Tiêu Cục chưa thể về Việt Nam trong thời gian tới