Game4V
>>
Game Online
>>
Ngỡ ngàng với hiệu ứng mô phỏng nước quá xuất sắc của Sea of Thieves

Ngỡ ngàng với hiệu ứng mô phỏng nước quá xuất sắc của Sea of Thieves

 | 28/01/2018 19:14

Con bài chiến lược Sea of Thieves của Microsoft dành cho cỗ máy Xbox One đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Ở thời điểm hiện tại, Microsoft và Rare đang tiến hành đợt thử nghiệm Beta cho tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở Sea of Thieves. Một trong những điểm nổi bật nhất mà cộng đồng đã được trải nghiệm cho đến nay, chính là hiệu ứng nước được thể hiện hết sức tuyệt vời của trò chơi.

Tuy mang phong cách đồ họa đậm chất hoạt hình, nhưng phải thừa nhận rằng khả năng mô phỏng nước của Sea of Thieves hoàn toàn ngang ngửa, thậm chí có thể là hơn cả Assassin’s Creed: Black Flag và đặc biệt là Assassin’s Creed Origins.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một số bức ảnh GIF được các thành viên trên diễn đàn Resetera hào hứng chia sẻ. Lưu ý, đây là những cảnh trích trực tiếp từ game, không phải phim dựng sẵn.

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Sea of Thieves là một tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở xoay quanh đề tài thủy chiến và cướp biển. Trò chơi được trải nghiệm dưới góc nhìn ngôi thứ nhất, hỗ trợ tính năng cross-platform giữa người chơi PC – Windows và Xbox One.

Sea of Thieves Ngỡ ngàng với hiệu ứng mô phỏng nước quá xuất sắc của Sea of Thieves 6

Bạn đóng vai một anh chàng thủy thủ vô danh, kết hợp cùng những chiến hữu khác lên đường khám phá đại dương bao la trên một con tàu cướp biển. Những thành viên trong đoàn sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau như lái tàu, giương buồm, hoa tiêu, bắn đại bác và các nhiệm vụ khác.

Sea of Thieves Ngỡ ngàng với hiệu ứng mô phỏng nước quá xuất sắc của Sea of Thieves 7

Xuyên suốt quá trình phiêu lưu, cả nhóm có thể tham gia vào các nhiệm vụ, thu thập kho báu và tất nhiên không thể thiếu đi những trận thủy chiến kịch tính cùng tàu của người chơi khác.

Sea of Thieves sẽ chính thức đặt chân lên PC và Xbox One vào ngày 20 tháng 3 tới.

Theo Dsogaming

Koei Tecmo muốn làm một game Star Wars theo phong cách Dynasty Warriors

 

Đọc tiếp