Game4V
>>
Game Online
>>
Nghịch Thủy Hàn Online – Siêu phẩm kiếm hiệp sở hữu đồ họa tuyệt mĩ đến từ NetEase

Nghịch Thủy Hàn Online – Siêu phẩm kiếm hiệp sở hữu đồ họa tuyệt mĩ đến từ NetEase

 | 13/03/2017 16:35

NetEase – Hãng game danh tiếng đến từ Trung Quốc vẫn đang cho thấy tham vọng “xưng bá” tại thị trường game châu Á với việc giới thiệu thêm một bom tấn Game Online mới toanh có tên gọi Nghịch Thủy Hàn…

Đối với những ai ưa thích thể loại tiểu thuyết và truyện tranh kiếm hiệp thì cái tên Nghịch Thủy Hàn đã không còn quá xa lạ khi đây chính là tác phẩm nổi tiếng nằm trong bộ tiểu thuyết võ hiệp “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An.

Là một trong những tác phẩm được đánh giá là có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nền văn học võ hiệp Trung Quốc thời “hậu Kim Dung”, góp phần đưa tác giả Ôn Thụy An lên hàng “Võ hiệp Ngũ đại gia” (5 đại tác gia võ hiệp, bao gồm: Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Lương Vũ Sinh, Ôn Thụy An), nên không quá khó hiểu khi việc tái hiện những tác phẩm của “Ôn gia” lên thế giới game cũng được xem là mục tiêu hàng đầu của các NSX game Trung Quốc những năm gần đây.

nghichthuyhan Nghịch Thủy Hàn Online - Siêu phẩm kiếm hiệp sở hữu đồ họa tuyệt mĩ đến từ NetEase 1
Teaser bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Nghịch Thủy Hàn công chiếu vào năm 2003

Nghịch Thủy Hàn (tên tiếng Anh là Treacherous Waters Online) là một sản phẩm được phát triển bởi NetEase trong vòng 4 năm và chỉ mới được công bố rộng rãi vào cuối năm 2016 vừa qua. Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, Nghịch Thủy Hàn tập trung khai thác thế giới võ hiệp của Ôn Thụy An thông qua hành trình phiêu lưu của Thích Thiếu Thương – Đại đương gia của Liên Vân trại và chuyện tình đầy oan nghiệt với võ lâm đệ nhất mỹ nhân Tức Hồng Lệ.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ennNnz3PCS0″ width=”500″]

Trailer game Nghịch Thủy Hàn Online

 

Cũng giống như trong tiểu thuyết (và cả phiên bản chuyển thể phim truyền hình), bối cảnh của Nghịch Thủy Hàn Online chủ yếu được xây dựng tại vùng Đại mạc phía Tây Bắc Trung Quốc, nơi diễn ra cuộc tranh đấu tương tàn giữa hai nước Tống – Liêu. Và cũng chính bối cảnh này đã trở thành nguồn “nguyên liệu” bất tận để các nhà làm game thỏa sức khai thác và phát triển sức mạnh đồ họa vượt trội của mình.

nghichthuyhan Nghịch Thủy Hàn Online - Siêu phẩm kiếm hiệp sở hữu đồ họa tuyệt mĩ đến từ NetEase 2

Ấn tượng đầu tiên khi những hình ảnh ingame của Nghịch Thủy Hàn Online chính thức ra mắt chính là các hình ảnh phối cảnh được tái hiện một cách hoàn mỹ và chân thực đến khó tin. Cả một vùng Đại mạc rộng lớn của đất nước Trung Hoa xưa kia gần như được sống lại trước mắt người chơi, không chỉ ở hình ảnh nền cát trắng mênh mông, núi non hùng vĩ, mà còn thể hiện ở những hiệu ứng tương tác vật lý sống động như sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời, sự biến đổi thời tiết hay sự rung động của mặt nước…

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1Fap6fjzgzE” width=”500″]

Nghịch Thủy Hàn Online khoe thiết kế phối cảnh sống động đến không ngờ

Bên cạnh đó, Nghịch Thủy Hàn Online cũng mang đến cho người chơi một hệ thống nhân vật khá đa dạng với 7 Class đều được xây dựng dựa trên tuyến nhân vật chính trong tiểu thuyết, bao gồm: Thích Thiếu Thương, Cố Tích Triều, Tức Hồng Lệ, Vô Tình (Thịnh Nhai Dư), Thiết Thủ (Thiết Du Hạ), Truy Mệnh (Thôi Lược Thương) và Lãnh Huyết (Lãnh Lăng Khí). Mỗi nhân vật đều sở hữu tạo hình khá bắt mắt và cuốn hút, dù không được thiết kế một cách màu mè hoa mĩ như nhiều sản phẩm kiếm hiệp tân thời khác:

Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều
Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều
Tức Hồng Lệ
Tức Hồng Lệ
Thịnh Nhai Dư (Vô Tình)
Thịnh Nhai Dư (Vô Tình)
Thiết Du Hạ (Thiết Thủ)
Thiết Du Hạ (Thiết Thủ)
Thôi Lược Thương (Truy Mệnh)
Thôi Lược Thương (Truy Mệnh)
Lãnh Lăng Khí (Lãnh Huyết)
Lãnh Lăng Khí (Lãnh Huyết)

Trang chủ: n.163.com

Nữ Hero mới mặc sức tung hoành chiến trường với dây roi điện trong Paragon

Đọc tiếp