Game4V
>>
Game Online
>>
Nghịch Thủy Hàn Online ra mắt “Thanh Lâu” – Tính năng cực độc nghiêm cấm… trẻ dưới 18 tuổi

Nghịch Thủy Hàn Online ra mắt “Thanh Lâu” – Tính năng cực độc nghiêm cấm… trẻ dưới 18 tuổi

 | 16/04/2018 11:28

Lần đầu tiên trong dòng game kiếm hiệp, Thanh Lâu, hay còn gọi là “kỹ viện” sẽ được NSX đưa vào game với một góc nhìn được khắc họa vô cùng chi tiết…

Thanh lâu vốn là một địa danh không còn xa lạ đối với những người mê nghệ thuật cổ trang Trung Hoa, từ phim ảnh, tiểu thuyết cho đến game. Thanh lâu hay còn có cái tên khác là kỹ viện, được biết đến như một địa điểm vui chơi “nhạy cảm” của tầng lớp trung lưu, thượng lưu xưa.

Chính vì độ nhạy cảm của nó, mà hiếm có tựa game nào hiện nay từng đưa Thanh lâu hay những góc nhìn đa chiều về thế giới kỹ viện xưa vào nội dung của mình. Nhưng với Nghịch Thủy Hàn Online thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

.

Thế giới Thanh lâu trong Nghịch Thủy Hàn

Với mong muốn khắc họa một thế giới giang hồ chân thực và sống động nhất, các nhà làm game đã mạnh dạn đưa tính năng mang tên Qing Lou (Thanh Lâu) vào game, với một hệ thống hoạt động và nhiệm vụ đa dạng liên quan đến danh từ “nhạy cảm” này.

Đến với Thanh Lâu, người chơi (cả nam lẫn nữ) sẽ được tham gia các hoạt động giải trí, vui chơi đậm chất xưa, từ nghe hát, đối tửu, đối nhạc, cho đến “tâm sự” hay thậm chí là…tắm cùng mỹ nữ. Thậm chí, độ nhạy cảm của tính năng này cũng đã khiến cho NSX game phải giới hạn độ tuổi dành cho người chơi tham gia.

 

Đối thoại với "Tú Bà"
Đối thoại với “Tú Bà”

Trong phiên bản Beta, để có thể trải nghiệm game thì người chơi sẽ cần phải xác minh thông tin một cách đầy đủ. Chính vì vậy, những game thủ có số tuổi dưới 18 sẽ được sàng lọc và bị “cấm cửa” không thể sử dụng tính năng này, cũng như tham gia các Event liên quan.

Được biết, ngay sau khi ra mắt thì tính năng Thanh lâu cũng đã gây ra khá nhiều sự tranh cãi trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Dù không đến mức mô phỏng hoàn toàn “từ A-Z”, nhưng việc khắc họa một cách khá chi tiết hình ảnh các kỹ viện thời xưa cũng khiến không ít game thủ cho rằng đây là một tính năng có phần gây hư hỏng cho giới trẻ, mặc dù số người hưởng ứng và ủng hộ cũng không kém phần đông đảo.

thanh-lau-nghich-thuy-han Nghịch Thủy Hàn Online ra mắt Thanh Lâu - Tính năng cực độc nghiêm cấm... trẻ dưới 18 tuổi 2

thanh-lau-nghich-thuy-han Nghịch Thủy Hàn Online ra mắt Thanh Lâu - Tính năng cực độc nghiêm cấm... trẻ dưới 18 tuổi 3

.

Làm nhiệm vụ Event trong Thanh Lâu

Nghịch Thủy Hàn (tên tiếng Anh là Treacherous Waters Online hoặc Justice Online) là một sản phẩm được phát triển bởi NetEase trong vòng 4 năm và chỉ mới được công bố rộng rãi vào cuối năm 2016 vừa qua. Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, Nghịch Thủy Hàn tập trung khai thác thế giới võ hiệp của Ôn Thụy An thông qua hành trình phiêu lưu của Thích Thiếu Thương – Đại đương gia của Liên Vân trại và chuyện tình đầy oan nghiệt với võ lâm đệ nhất mỹ nhân Tức Hồng Lệ.

Hiện tại, Nghịch Thủy Hàn Online đang trong giai đoạn Close Beta tại thị trường Trung Quốc.

Trang chủ: n.163.com

Sáng tạo như Garena Free Fire: Ăn nấm để hồi máu, đỉnh cao sinh tồn là đây!

Đọc tiếp