Game4V
>>
Game Online
>>
Nghịch Thủy Hàn Online công bố tên gọi quốc tế, ấn định ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7

Nghịch Thủy Hàn Online công bố tên gọi quốc tế, ấn định ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7

 | 22/05/2017 20:35

Phiên bản Beta Test đầu tiên của Nghịch Thủy Hàn Online sẽ được NetEase phát hành nội địa tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 7 tới…

Thông tin này được chính đội ngũ phát hành game xác nhận, đồng thời với việc Nghịch Thủy Hàn Online sẽ lấy tên tiếng Anh mới là Justice (dịch thoáng: Người Hành Pháp), lấy cảm hứng từ tên gọi của bộ tiểu thuyết gốc Tứ Đại Danh Bổ.

Nghịch Thủy Hàn Online là một sản phẩm được phát triển bởi NetEase trong vòng 4 năm và chỉ mới được công bố rộng rãi vào cuối năm 2016 vừa qua.

Đối với những ai ưa thích thể loại tiểu thuyết và truyện tranh kiếm hiệp thì cái tên Nghịch Thủy Hàn đã không còn quá xa lạ khi đây chính là tác phẩm nổi tiếng nằm trong bộ tiểu thuyết võ hiệp “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An.

nghichthuyhan Nghịch Thủy Hàn Online công bố tên gọi quốc tế, ấn định ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 1

Là một trong những tác phẩm được đánh giá là có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nền văn học võ hiệp Trung Quốc thời “hậu Kim Dung”, góp phần đưa tác giả Ôn Thụy An lên hàng “Võ hiệp Ngũ đại gia” (5 đại tác gia võ hiệp, bao gồm: Kim Dung, Cổ Long, Ngọa Long Sinh, Lương Vũ Sinh, Ôn Thụy An).

Bởi vậy, không quá khó hiểu khi việc tái hiện những tác phẩm của “Ôn gia” lên thế giới game cũng được xem là mục tiêu hàng đầu của các NSX game Trung Quốc những năm gần đây.

nghichthuyhan Nghịch Thủy Hàn Online công bố tên gọi quốc tế, ấn định ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 2

Bối cảnh của Nghịch Thủy Hàn Online chủ yếu được xây dựng tại vùng Đại mạc phía Tây Bắc Trung Quốc, nơi diễn ra cuộc tranh đấu tương tàn giữa hai nước Tống – Liêu. Và cũng chính bối cảnh này đã trở thành nguồn “nguyên liệu” bất tận để các nhà làm game thỏa sức khai thác và phát triển sức mạnh đồ họa vượt trội của mình.

nghichthuyhan Nghịch Thủy Hàn Online công bố tên gọi quốc tế, ấn định ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 3

Nghịch Thủy Hàn Online cũng mang đến cho người chơi một hệ thống nhân vật khá đa dạng với 7 Class đều được xây dựng dựa trên tuyến nhân vật chính trong tiểu thuyết, bao gồm: Thích Thiếu Thương, Cố Tích Triều, Tức Hồng Lệ, Vô Tình (Thịnh Nhai Dư), Thiết Thủ (Thiết Du Hạ), Truy Mệnh (Thôi Lược Thương) và Lãnh Huyết (Lãnh Lăng Khí).

Trang chủ game: n.163.com

[Bạn đọc viết] Kickstarter liệu có phải lối thoát cho ngành game Online Việt Nam?

Đọc tiếp