Game4V
>>
Game Online
>>
Ngày mai,14/12, làng game Việt có tới 5 game sẽ ra mắt

Ngày mai,14/12, làng game Việt có tới 5 game sẽ ra mắt

 | 13/12/2016 18:23

Bạn đọc hãy cũng Game4V điểm qua các tựa game hấp dẫn mở cửa trong ngày 14/12. Và nếu bạn thấy tựa game mà mình ưa thích trong danh sách dưới đây thì vẫn chưa muộn để chuẩn bị cùng chiến hữu chinh chiến đâu nhé.

1 . Ngôi sao hoàng cung 360mobi – Game Mobile

Game sắp ra mắt
Ngôi Sao Hoàng Cung

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi là tựa game chiến thuật, phối đồ cổ trang, nơi game thủ được hóa thân vào chốn hậu cung. Nơi đây không như vẻ bề ngoài yên ắng mà trái lại vô cùng bí hiểm, sóng gió chốn hậu cung và bao gồm cả những mưu kế thâm hiểm nhất. Tham gia vào Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, mục tiêu duy nhất của người chơi là tranh đoạt quyền lực về tay mình: “Chân tình là nhất thời,Quyền Lực là một đời”. Game thủ sẽ được trải nghiệm sự thăng tiến từ một tiểu chủ nhỏ bé đơn sơ, với sự phấn đấu không ngừng tiến tới giấc mơ vương vị quyền lực tuyệt đối.

Trang chủ: http://hoangcung.360mobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoisaohoangcung360mobi

2 . GunPow – Game Mobile

Game sắp ra mắt
GunPow

Quan tâm đến trải nghiệm của người chơi, GunPow đã có rất nhiều cải tiến về mặt gameplay và tính năng so với những tựa game bắn súng toạ độ trên thị trường hiện tại. Cách bắn của GunPow được tối ưu hoá với thao tác đơn giản “kéo-thả-bắn” tương đồng với tựa game casual cực hot Angry Birds. Lối chơi này đang dần trở thành xu thế của các tựa game quốc tế và được các nhà sản xuất game cân nhắc phát triển để phù hợp với xu thế chơi game mobile của giới trẻ hiện đại. Tại thị trường Việt Nam, GunPow là tựa game bắn súng toạ độ đầu tiên sử dụng lối chơi này.

Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

3 . Mộng Bá Vương (Minh Châu Tam Quốc 3D) – Game Mobile

Game sắp ra mắt
Mộng Bá Vương 3D (Minh Châu Tam Quốc 3D)

Gây bão làng game Việt từ khi hé lộ thông tin từ tháng 9, với sự đầu tư kỹ càng cả về mặt truyền thông, xây dựng cộng đồng Minh Châu Tam Quốc 3D đang được kỳ vọng là cú nổ lớn tại làng game Việt cuối năm nay. Được biết, game kế thừa 80% tính năng từ phiên bản trước và phát triển thêm một số tính năng mới phù hợp xu thế hiện nay. Đặc biệt phải kể đến nền đồ họa 3D chân thực sống động. Game do VTC Mobile phát hành dưới tên chính chức là Mộng Bá Vương 3D.

Tải game cho iOS TẠI ĐÂY

Tải game cho Android TẠI ĐÂY

Chém gió cùng cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/MinhChauTamQuoc

4 . Durango – Game Mobile

Game sắp ra mắt
Durango

Durango là tựa game mobile hấp dẫn đưa game thủ trở về thời tiền sử được phát triển bởi Nexon. Durango mang cho mình lối chơi chiến thuật kết hợp sinh tồn. Ở đây, game thủ dường như lạc vào một thế giới đầy rẫy nguy hiểm và chết chóc cùng những con khủng long khát máu. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bắt và thu phục những con khủng long này nhằm mục đích xây dựng chiến tuyến, làng mạc cho mình cùng những người chơi khác. Nói tổng quát Durango là tựa game gồm 5 yếu tố: Game mobile sinh tồn trên di động, môi trường thời tiền sử, tạo dựng cộng đồng, Bắt và thu phục khủng long, hệ thống craft đồ linh hoạt.

Trang teaser: http://durango.nexon.com/en

5 . Lang Gia Bảng – Webgame

Game sắp ra mắt
Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng sở hữu đồ họa nhẹ nhàng, hài hòa và mang vẻ đẹp giữa game kiếm hiệp pha chút chất “tiên” huyền ảo. Giao diện dễ nhìn, có thể thu gọn, trang bị và NPC được trau chuốt bắt mắt. Game gồm 04 lớp nhân vật là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Theo đó, người chơi có thể chọn lựa vào vai một Mai Trường Tộ đa mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng mà quả cảm; một Mông Chí cương trực, yêu dân.

Trang teaser: http://langgiabang.somo.vn

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp