Game4V
>>
Game Online
>>
Siêu phẩm SoulWorker đã chính thức ra mắt toàn cầu

Siêu phẩm SoulWorker đã chính thức ra mắt toàn cầu

 | 27/02/2018 17:44

Sau một thời gian im lặng thì ngày hôm nay, SoulWorker phiên bản quốc tế đã bất ngờ ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 26/2 vừa qua…

Như đã thông báo từ trước, SoulWorker sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên trang chủ và Steam.

Phiên bản quốc tế của SoulWorker không sở hữu bản lồng tiếng tiếng Anh, mà sẽ giữ nguyên toàn bộ lời thoại tiếng Hàn và được phiên dịch theo dạng phụ đề ra các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan và tiếng Ý.

soulworker Siêu phẩm SoulWorker đã chính thức ra mắt toàn cầu 1

Đây cũng chính là những khu vực mà SoulWorker đặt máy chủ, tuy vậy, các cụm Server này sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập, tuy nhiên sẽ hỗ trợ việc kết nối cho những quốc gia lân cận.

Game sẽ ra mắt với 4 lớp nhân vật, bao gồm: Soulum Sword, Mist Scythe, Gun Jazz và Howling Guitar. Bên cạnh đó là hơn 100 màn chơi PvE, cùng với Maps “District 6” – Một bản đồ dành riêng cho tính năng PvP tự do, nơi người chơi có thể so tài với nhau hoặc tham gia các trận chiến với máy, hoặc thử thách sức mạnh với việc khiêu chiến “Trùm cuối” tọa trấn ở khu vực trung tâm bản đồ.

soulworker Siêu phẩm SoulWorker đã chính thức ra mắt toàn cầu 2

SoulWorker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

Trang chủ: https://soulworker.gameforge.com/

Steam: http://store.steampowered.com/app/630100/SoulWorker/

Forum: https://forum.soulworker.gameforge.com/

Thua cược học trò, thầy giáo giữ đúng lời hứa ra đề bài thi cuối kỳ về… Fortnite

Đọc tiếp