Game4V
>>
Game Online
>>
Ngay bây giờ, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm MU: Legend

Ngay bây giờ, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm MU: Legend

 | 25/10/2016 15:05

Như đã thông báo từ trước, vào ngày hôm nay 25/10, phiên bản quốc tế của MU” Legend sẽ chính thức bước vào giai đoạn Close Beta lần 1…

Theo thông tin mới cập nhật từ Diễn đàn chính thức của MU: Legend (http://forum.webzen.com/forum/en/mu-legend-english), tựa game này sẽ mở cửa các cụm Server Close Beta vào hồi 11h ngày hôm nay 25/10 theo giờ địa phương, tức 5h chiều theo giờ Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tiến hành Download bản cài game thông qua trang chủ tại địa chỉ http://mulegend.webzen.com/en/beta/teaser. Được biết, MU: Legend sở hữu bộ cài ở mức trung bình với khoảng 9GB bộ nhớ.

mu-legend Ngay bây giờ, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm MU: Legend 1

Bên cạnh đó, trong phiên bản Closed Beta này, người chơi vẫn sẽ phải sử dụng đến Key Beta để tham gia trải nghiệm game. Để sở hữu những mã Code này, game thủ Việt có thể truy cập vào địa chỉ của một số trang tin game nước ngoài để nhận Code:

Trang tin MMOSITE hiện đang phát 500 Code Beta MU: Legend: http://contest.mmosite.com/index.php/activity/sendkey/mu_legend_closed_beta_key_giveaway.

Trang MMOBOMB hiện đang còn tới hơn 17.000 Code Beta:

http://www.mmobomb.com/giveaway/mu-legend-beta-keys.

mu-legend Ngay bây giờ, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm MU: Legend 2

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, game thủ chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể nhận được các mã Key để tham gia trải nghiệm game. Vì phiên bản tiếng Anh của MU: Legend sẽ không giới hạn IP nên người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản và nhập Key theo cách thông thường là có thể trải nghiệm game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?list=PL92d1qRXZ6WnyN7d9koW1JZUy48JDS3OH&v=-PG8mVT4O-k” ]

MU: Legend Closed Beta Trailer

MU: Legend là tên chính thức của dự án MU Online 2, sản phẩm game online tiếp nối thành công vang dội của tựa game huyền thoại MU Online tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Vào cuối tháng 3 vừa qua, dự án này đã chính thức được công bố tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY, và sau đó chính thức được đổi tên thành MU: Legend.

[fresh_embepost pid=”387127″ ]

[fresh_embepost pid=”387109″ ]

Đọc tiếp