Game4V
>>
Game Online
>>
Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 – phiên bản mobile tiếp bước tượng đài cùng tên được NPH Gosu giới thiệu

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 – phiên bản mobile tiếp bước tượng đài cùng tên được NPH Gosu giới thiệu

 | 03/05/2019 00:54

Ngạo Kiếm Vô Song

Điều mà nhiều người chơi quan tâm nhất là Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 liệu sẽ mang được bao nhiêu tính năng, cảm giác chơi từ tượng đài NKVS, NKVS 2

hgnbhnb Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 - phiên bản mobile tiếp bước tượng đài cùng tên được NPH Gosu giới thiệu 1

Trong các đầu game nhập vai kiếm hiệp được coi là tượng đài tại Việt Nam thì Ngạo Kiếm Vô Song là cái tên không thể không nhắc đến. Ngạo Kiếm Vô Song 2 là sản phẩm thuần võ hiệp được NPH GOSU đưa về VN và đã được phát hành vào nửa cuối năm 2017. Đây là trò chơi vốn được so sánh là “giống với võ lâm truyền kì” từ lâu theo nhiều game thủ.

hgnbhnb Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 - phiên bản mobile tiếp bước tượng đài cùng tên được NPH Gosu giới thiệu 3

Ngạo Kiếm Vô Song 2 được xây dựng trên nền đồ họa 2D thuộc thể loại MMORPG. Xuyên suốt nội dung cốt truyện, gameplay của trò chơi là đề tài võ hiệp đã rất quen thuộc với game thủ Việt. Để tiếp bước tượng đài một thời này, NPH Gosu sắp tới sẽ đem lại cho game thủ Việt truyền nhân của nó mang tên Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 hay Ngạo Kiếm Vô Song Mobile.

hgnbhnb Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 - phiên bản mobile tiếp bước tượng đài cùng tên được NPH Gosu giới thiệu 4

Bước lên bản mobile thì Ngạo Kiếm Vô Song Mobile đã có một số thay đổi trong cách chơi và quá trình chơi như không còn các bước chọn nhân vật nam/nữ lên level 10 mới chọn phái nữa mà game thủ sẽ chọn phái ngay từ đầu. Trong đó thì Ngạo Kiếm Vô Song Mobile sẽ bắt đầu với 5 môn phái: Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Thiếu Lâm và Ma Giáo, ít hơn 5 môn phái so với phiên bản PC hiện tại. Tuy nhiên, trò chơi sẽ được cập nhật liên tục để thêm mới các tính năng hấp dẫn cũng như môn phái sau khi ra mắt.

hgnbhnb Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 - phiên bản mobile tiếp bước tượng đài cùng tên được NPH Gosu giới thiệu 5

Hệ thống kỹ năng trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng là điểm khiến nhiều game thủ chú ý. Mỗi một môn phái sẽ có bộ kỹ năng tương đương với cách hiển thị màu sắc đặc trưng. Thế nên các trận hỗn chiến, PK bang hội trong trò chơi chắc chắn sẽ rất nảy lửa và vô cùng hỗn loạn. Song song với đó, trò chơi cũng cung cấp cho người chơi nhiều tính năng cường hóa, nâng cấp sức mạnh bản thân khẳng định vị thế với những game thủ khác.

 

Thông tin chi tiết:

Fanpage:

https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

Đọc tiếp