Game4V
>>
Game Online
>>
Ngạo Kiếm Vô Song 2 sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Ngạo Kiếm Vô Song 2 sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

 | 20/06/2017 17:01

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2

NPH: GOSU
6.9 point 31 vote

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là sản phẩm thuần võ hiệp được NPH GOSU đưa về VN và đang trong những công đoạn cuối cùng để phát hành nửa cuối năm 2017

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Đây là trò chơi vốn được so sánh là “giống với võ lâm truyền kì” từ lâu theo nhiều game thủ. Ngạo Kiếm Vô Song 2 được xây dựng trên nền đồ họa 2D thuộc thể loại MMORPG. Xuyên suốt nội dung cốt truyện, gameplay của trò chơi là đề tài võ hiệp đã rất quen thuộc với game thủ Việt.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Được biết, phiên bản thứ 2 của Ngạo Kiếm Vô Song vẫn do hãng game Ixinyou phát triển. Tại Trung Quốc, Ngạo Kiếm Vô Song 2 có tên gốc là Tiêu Dao Giang Hồ Linh.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Vẫn mang được cái cơ bản của dòng game võ hiệp thời xưa, Ngạo Kiếm Vô Song 2 cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 2 nhân vật Nam Nữ tại giao diện tạo nhân vật. Chỉ khi lên đến cấp 10, người chơi mới được quyền gia nhập 1 trong 6 đại môn phái: Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Côn Luân và Đường Môn. Chính yếu tố lên lv10 gia nhập phái sẽ khiến khá nhiều người chơi thuộc thế hệ 8x, 9x nhớ lại về thời kỳ đỉnh cao của các tựa game cày cuốc.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Tuy sở hữu hình ảnh có phần đơn giản song Ngạo Kiếm Vô Song 2 lại được trang bị nhiều tính năng của dòng game mới như: Hệ thống tự động tìm đường hay tự động chiến đấu giúp quá trình trải nghiệm của người chơi nhanh chóng và dễ dàng hơn. Để tránh bị trở thành 1 game online theo kiểu click to play thì đối với các nhiệm vụ phụ bản hay tổ đội nhóm, người chơi bắt buộc phải tự tay điều khiển để đạt thành tích tốt nhất.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Hệ thống kỹ năng trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng là điểm khiến nhiều game thủ chú ý. Mỗi một môn phái sẽ có bộ kỹ năng tương đương với cách hiển thị màu sắc đặc trưng. Thế nên các trận hỗn chiến, PK bang hội trong trò chơi chắc chắn sẽ rất nảy lửa và vô cùng hỗn loạn. Song song với đó, trò chơi cũng cung cấp cho người chơi nhiều tính năng cường hóa, nâng cấp sức mạnh bản thân khẳng định vị thế với những game thủ khác.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Hiện tại, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã có trang chủ/fanpage chính thức. Bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi này.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ tiếng trung: http://z.ixinyou.com/

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/