Game4V
>>
Game Online
>>
Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event

Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event

 | 27/10/2017 17:27

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2

NPH: GOSU
6.9 point 31 vote

Tựa game nhập vai kiếm hiệp Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta ngày hôm nay với rất nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn…

Đã quá quen thuộc với lối chơi của Ngạo Kiếm Vô Song, cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 tỏ ra thích ứng rất nhanh với tựa game mới. Chỉ trong vòng nửa ngày, đã có rất nhiều game thủ đạt đến cấp độ 55 – một trong những cột mốc quan trọng để đủ điều kiện mở khóa các hoạt động, phụ bản chủ chốt của game.

nkvs2-1 Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event 1

Về mặt lối chơi, Ngạo Kiếm Vô Song 2 vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của bản 1, ngoài việc được NPH khuyến khích nạp thẻ trong tuần sự kiện ra mắt để nhận được những món trang bị tốt một cách sớm nhất, thì game vẫn dành một sự ưu tiên nhất định đối với “dân cày”. Hệ thống tính năng liên quan đến hoạt động cày tiền như vượt Phụ bản, đánh Boss nhặt đồ, chế tạo trang đều được giữ nguyên, bên cạnh những tính năng mới cũng được bổ sung và đáng chú ý nhất là hệ thống Đồng đội cùng Gia Viên.
nkvs2-2 Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event 2

Trong đó thì không thể không kể đến tính năng chiến trường. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt game thì những trận đấu Chiến trường đầu tiên của Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã ngay lập tức được phát động, với sự tham gia cực kỳ năng nổ của đông đảo game thủ.

nkvs2 Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event 3

nkvs2 Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event 4

Bên cạnh đó thì ngày Open Beta của game cũng ghi dấu khá nhiều sự kiện, Event đặc sắc, chẳng hạn như hoạt động cày cấp nhận quà, báo danh nhận quà, đổi Avatar chào mừng game ra mắt… khiến cho người chơi rơi vào trạng thái bận bịu “ngập đầu” nhưng đổi lại là những cơn mưa phần thưởng không kém phần hấp dẫn.

nkvs2 Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event 5

Tuy nhiên, vẫn còn một số lý do khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy chưa được hài lòng, mà điển hình nhất chính là việc NPH game kiên quyết giữ nguyên “Lục Đại Môn Phái”, và như đã đề cập ở các bản tin trước đây, thì điều này đã khiến cho sự đa dạng về môn phái trong NKVS 2 giảm đi đáng kể nếu đem so sánh với phiên bản 1.

Dù vậy thì vấn đề này cũng chỉ dừng lại ở mức độ chưa hài lòng mà thôi, và điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới không khí sôi động của Ngạo Kiếm Vô Song 2 trong ngày đầu ra mắt chính thức.

nkvs2 Ngạo Kiếm Vô Song 2 ngày đầu Open Beta: Ngộp thở trong hoạt động và Event 6

Tham gia tại đây:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Chính thức ra mắt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng Giftcode chào đón game thủ