Game4V
>>
Game Online
>>
Ngã ngửa với kỷ lục chưa từng có trong Rules of Survival: Nhảy dù cách địa điểm 2500m mà vẫn chuẩn

Ngã ngửa với kỷ lục chưa từng có trong Rules of Survival: Nhảy dù cách địa điểm 2500m mà vẫn chuẩn

 | 12/04/2018 17:59

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Một game thủ của cộng đồng RoS đã quay lại clip nhảy dù cách địa điểm cần đến 2500m nhưng vẫn đáp xuống đúng địa điểm này. Vậy có bí quyết gì cho pha nhảy dù đầy hư cấu này?

Mới đây, trên một group của cộng đồng RoS Việt Nam đã xuất hiện một đoạn clip làm nhiều game thủ xôn xao. Cụ thể, một người chơi có tên Facebook là Nguyễn Phương đã chia sẻ về những hình ảnh game thủ này nhảy dù bay xa trên 2000m trong sự ngạc nhiên từ cả cộng đồng.

j Ngã ngửa với kỷ lục chưa từng có trong Rules of Survival: Nhảy dù cách địa điểm 2500m mà vẫn chuẩn 1

 

Được biết sau khi nhận được lời thách thức về việc nhảy dù bay xa 200m từ những game thủ có cấp rank cao như Chí Tôn, Nguyễn Phương đã ngay lập tức thực hiện đoạn clip này. Thậm chí anh chàng còn khẳng định người thách thức đã nói sẽ tặng thẻ điện thoại 200k nếu làm được, tuy nhiên đến khi clip ra mắt thì hắn ta lại không thấy tung tích đâu nữa.

200 Ngã ngửa với kỷ lục chưa từng có trong Rules of Survival: Nhảy dù cách địa điểm 2500m mà vẫn chuẩn 2

Dưới đây là đoạn clip nhảy dù cách 2000m thần thánh:

.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, rất nhiều người chơi tỏ ý ngưỡng mộ với kỷ lục gia của RoS này. Nguyễn Phương cho biết việc nhảy dù xa đường bay sẽ giúp bạn tránh được những giao tranh ngay từ khi hạ cánh, đồng thời tiếp đất ở những địa điểm phải mất rất nhiều thời gian di chuyển, thuận tiện cho việc loot đồ dễ dàng hơn.

Theo nhiều game thủ thì để thực hiện những pha nhảy dù xa thế này, người chơi nên giữ phím S trong vòng khoảng 1s trước khi nhấn phím W để nhân vật bay trên không, sau đó bung dù và điều khiển để nó bay lơ lửng trước khi tiếp đất ở vị trí cần thiết. Theo Nguyễn Phương, việc nhảy dù này cần luyện tập nhiều sẽ tự rút được kinh nghiệm và phiên bản RoS trên PC sẽ dễ làm hơn là trên Mobile.

Nếu bạn vô tình chứng kiến những kỷ lục nhảy dù xa còn hơn thế này, hãy gửi ngay về cho Game4V để toàn bộ độc giả được mở mang tầm mắt nhé!

Loài người bắn nhau là chưa đủ, Rules of Survival sẽ cập nhật thêm cả robot vào game

Đọc tiếp