Game4V
>>
Game Online
>>
G-Star 2014: Nexon công bố 3 video trailer dành cho Ar:piel Online

G-Star 2014: Nexon công bố 3 video trailer dành cho Ar:piel Online

 | 22/11/2014 00:32

Tựa game RPG lấy chủ đề trường học Ar:piel được phát triển bởi Ngine Studio và đưa ra thị trường bởi Nexon  vừa mới ra mắt trang chủ chính thức của mình cùng với 3 đoạn video trailer nóng hổi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pIfSFa5Blhw”]

Theo nguồn tin game, Nexon tỏ ra khá háo hức khi công bố hình ảnh gameplay thực trong thế giới của Ar:piel. Những màn combat hay skill của các nhân vật cũng đều được hãng này tiết lộ trên trang chủ của game. Trong 3 đoạn video, chúng ta cũng có thể nhận thấy hình ảnh của các nhân vật được phác họa theo phong cách hoạt hình 2D và cũng giống hoàn toàn như trong game thể hiện.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YUPLbm7mYkw”]

Theo những gì mà đoạn video thể hiện, chúng ta có thể thấy nhà sản xuất đã khéo léo giới thiệu cốt truyện game, nhân vật và nội dung. Bên cạnh những đoạn video thì Nexon còn tung ra hàng loạt những bản phác thảo của các nhân vật trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=u2ikTrvbJXY”]

Ar:piel hiện có tổng cộng 6 nhân vật được ra mắt người chơi, mỗi nhân vật đều có những điểm rất riêng và cá tính. Các nhân vật trong Ar:piel không chỉ thể hiện những đặc điểm nhận biết riêng biệt của mình thông qua những con thú họ hóa thân thành mà còn thể hiện những kĩ năng lão luyện trong từng trận đấu thông qua hệ thống thẻ skill phong phú đa dạng.

Ar:piel Online G-Star 2014: Nexon công bố 3 video trailer dành cho Ar:piel Online 1 arpiel2 G-Star 2014: Nexon công bố 3 video trailer dành cho Ar:piel Online 2 arpiel3 G-Star 2014: Nexon công bố 3 video trailer dành cho Ar:piel Online 3 Ar:piel G-Star 2014: Nexon công bố 3 video trailer dành cho Ar:piel Online 4 arpiel5 G-Star 2014: Nexon công bố 3 video trailer dành cho Ar:piel Online 5

>>> Hope sẽ phát hành webgame Cup C1 II