Game4V
>>
Game Online
>>
Nếu Fortnite có Marvel thì PUBG có DC: Harley Quinn và Joker gia nhập đấu trường Chicken Dinner

Nếu Fortnite có Marvel thì PUBG có DC: Harley Quinn và Joker gia nhập đấu trường Chicken Dinner

 | 07/11/2018 16:08

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

PUBG Corp và DC đã hợp tác để đưa “hoàng tử giới tội phạm” The Joker và Harley Quinn vào chiến trường PlayerUnknown’s Battlegrounds, ít nhất là dưới dạng skin nhân vật. Phiên bản này của bộ đôi dựa trên tạo hình từ bộ phim Suicide Squad năm 2016.

Cho đến thời điểm viết bài, PUBG Corp chỉ vừa công bố cặp skin mà bạn có thể thấy trong đoạn giới thiệu bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/DTgQVj5ilTk”]

PUBG – Skin mới – Suicide Squad (Joker và Harley Quinn)

Bám sát với hình tượng trong tác phẩm điện ảnh, Joker vẫn trông tương đối “phong độ”. Còn Harley Quinn vẫn gây ấn tượng cùng cây gậy bóng chày thương hiệu của cô. Ngoài hai bổ sung này ra, nhiều khả năng một số món vũ khí mới hoặc skin vũ khí cũng đang trên đường cập bến.

Nếu Fortnite có Marvel thì PUBG cũng có DC: Harley Quinn và Joker gia nhập đấu trường Chicken Dinner

 

Dĩ nhiên, màn kết hợp giữa hai “vũ trụ” này lập tức khiến chúng ta liên tưởng đến pha cross-over Avengers và Fortnite vài tháng trước nhân dịp Infinity War công phá các rạp chiếu bóng trên toàn cầu. Nó giới thiệu một chế độ chơi giới hạn thời gian cho phép người chơi biến thành Thanos nếu nhặt được chiếc găng tay và có khả năng bay, bắn phá tương đối lợi hại.

Epic "bạo chi" 100 triệu USD tiền thưởng cho giải đấu Fortnite

Sự kiện này của PUBG có hơi “lỗi thời” vì Suicide Squad đã xuất hiện từ tận năm 2016. Nhưng nó lại ít nhiều ý nghĩa hơn so với một màn cross-over cùng Justice League. Bởi tuy Suicide Squad không được đón nhận tích cực ở mặt nghệ thuật, nó vẫn đạt thành công ấn tượng ở mặt doanh thu phòng vé.

Suicide-Squad Nếu Fortnite có Marvel thì PUBG có DC: Harley Quinn và Joker gia nhập đấu trường Chicken Dinner 3

Theo thông báo của nhà sản xuất, Joker và Harley sẽ “sớm” xuất hiện. Bên cạnh đó khi mùa đông đang đến gần, hy vọng PUBG Corp sẽ có thể tung ra bản đồ tuyết mới có tên Dihor Otok kịp lúc.

Theo PCGamer

Top 10 game PC/Console đáng chú ý nhất tháng 11

Đọc tiếp