Game4V
>>
Game Online
>>
NetEase tung át chủ bài mới: Conqueror’s Blade, MMO chiến tranh đầy tham vọng

NetEase tung át chủ bài mới: Conqueror’s Blade, MMO chiến tranh đầy tham vọng

 | 18/06/2017 09:05

Điểm nhấn chính của Conqueror’s Blade, tựa game MMO hành động chiến lược mới, nằm ở các trận công thành PvP hoành tráng diễn ra xuyên suốt ngày đêm

Ban đầu có tên gọi là War Rage, nhưng sau đó nhà phát triển NetEase đã quyết định đổi tên dự án MMO chiến tranh này thành Conqueror’s Blade và công bố một phiên bản tiếng Anh tại sự kiện E3 2017.

Nếu bạn chưa biết thì NetEase là công ty game lớn thứ 2 ở Trung Quốc, sở hữu nhiều studio nội bộ tài năng và một trong số đó đã tạo ra Revelation Online. Conqueror’s Blade đang chuẩn bị bước vào những giai đoạn cuối của phiên thử nghiệm Closed Beta tại đất nước tỉ dân.

Conqueror’s Blade

Với mục tiêu mang lại một sự kết hợp tinh tế giữa các trường đoạn chiến đấu khốc liệt và các yếu tố chiến lược RTS, NetEase đang nỗ lực phát triển tựa game theo hướng “chiến thuật hành động thời gian thực”, hoặc ART (Action Real-Time Tactic). Người chơi có thể chọn từ 1 trong món 7 vũ khí để bắt đầu game, và cùng lúc đó nắm quyền chỉ huy các đội quân dưới trướng để triển khai thế trận trên chiến trường.

.

Trong quá trình trải nghiệm Conqueror’s Blade, game thủ có thể chuyển đổi vũ khí khi đạt đến cột mốc kinh nghiệm nhất định, mà theo như NetEase định nghĩa là một hệ thống “sandbox job system”. Hiện có 10 loại quân đội khác nhau có thể được người chơi triệu hồi và kiểm soát.

Conqueror’s Blade

Như đã nói ở trên, các game thủ không chỉ kiểm soát nhân vật của mình mà còn phải quản lý binh lính dưới trướng của mình. Bao gồm việc thiết lập đội hình, chọn vị trí, hiểu rõ sở trường sở đoản của từng quân, và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra còn có một số thiết bị dùng để công thành xuất hiện khi bắt đầu mỗi vòng đấu để cho bạn tận dụng.

Conqueror’s Blade

Bản demo của Blade Conqueror ở E3 2017 được cho là rộng 100 kilômét vuông, cần 30 phút để đi hết từ đầu này tới đầu kia và bao gồm 160 phố phường thị trấn.

Conqueror’s Blade sẽ ít chú trọng tới tính năng PVE, và dồn phần lớn gameplay vào các cuộc hãm thành PVP hoành tráng, xảy ra xuyên suốt ngày đêm. Trò chơi đặt năng yếu tố chiến lược và muốn chiến thắng, bạn phải lên một kế hoạch dụng binh thật sự sáng suốt để bẻ gãy đội hình địch tùy thuộc tình hình.

Conqueror’s Blade

Bên cạnh đó, NetEase cũng hé lộ sẽ bổ sung thêm các nền văn minh đa dạng khác thông qua các bản cập nhật nội dung trong tương lai, hứa hẹn thu hút đông đảo các game thủ toàn cầu.

Theo MMOCultures

Đọc tiếp