Game4V
>>
Game Online
>>
Chế độ góc nhìn thứ nhất trong Rules of Survival đã chính thức ra mắt tại máy chủ Trung Quốc

Chế độ góc nhìn thứ nhất trong Rules of Survival đã chính thức ra mắt tại máy chủ Trung Quốc

 | 13/04/2018 16:04

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Sau một thời gian dài chờ đợi, tính năng góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival đã chính thức ra mắt tại phiên bản Trung Quốc…

Là một trong những tính năng mới được người chơi mong đợi nhất, góc nhìn thứ nhất trong Rules of Survival đã được NetEase nhá hàng cách đây không lâu. Sau lần “thả thính” game thủ này, rất nhiều người chơi đã cảm thấy phấn khích với tính năng chuẩn game bắn súng sắp được cập nhật trong game.

Sau rất nhiều thử nghiệm thì ngày hôm nay, tính năng bắn súng góc nhìn thứ nhất đã được NetEase cập nhật ở phiên bản Trung Quốc. Được biết rất nhiều game thủ Việt đã có những trải nghiệm đầu tiên về góc nhìn thứ nhất tại phiên bản Trung Quốc và có những đánh giá riêng của mình.

china Chế độ góc nhìn thứ nhất trong Rules of Survival đã chính thức ra mắt tại máy chủ Trung Quốc 1

Đi kèm với lần ra mắt này, NetEase còn tung ra đoạn clip quảng cáo vô cùng chất kéo dài chưa đến 30s. Trong đoạn clip dưới, khung cảnh dồn dập và căng thẳng của những lần nhảy dù đã được tái hiện lại, đi kèm với đó là hình ảnh lên đạn cực ngầu ở góc nhìn thứ nhất.

.

Trailer

.

Gameplay

.

Đó là những thông tin liên quan đến bản Trung Quốc, vậy phiên bản toàn cầu bao giờ mới được cập nhật góc nhìn thứ nhất? Để đáp lại sự chờ đợi của cộng đồng, NetEase thông báo sẽ cập nhật tính năng này ngay ở bản update tiếp theo diễn ra vào ngày 18/4 – thứ 4 tuần sau.

twtitt Chế độ góc nhìn thứ nhất trong Rules of Survival đã chính thức ra mắt tại máy chủ Trung Quốc 2
Trên trang Twitter của Rules of Survival đã xác nhận điều này

Hãy cùng chờ đợi tính năng siêu hot này sẽ được cập nhật trong Rules of Survival vào tuần tới nhé!

Ngã ngửa với kỷ lục chưa từng có trong Rules of Survival: Nhảy dù cách địa điểm 2500m mà vẫn chuẩn

Đọc tiếp