Game4V
>>
Game Online
>>
NetEase quyết chạy đua vũ trang cùng Tencent khi công bố phiên bản PC của Knives Out

NetEase quyết chạy đua vũ trang cùng Tencent khi công bố phiên bản PC của Knives Out

 | 12/02/2018 11:43

Ngay sau khi Tencent cho ra mắt 2 phiên bản PUBG Mobile “chính chủ” cách đây không lâu, thì NetEase cũng đã đáp trả bằng động thái công bố phiên bản tích hợp giả lập trên PC của tựa game Mobile Knives Out…

Có thể nhiều người đã không chú ý, nhưng thực tế Knives Out còn là một trong những tựa game Battle Royale nổi lên trước cả người anh em Rules of Survival, trong số những sản phẩm game “ăn theo” đang mọc lên như nấm tại thị trường Trung Quốc.

knives-out NetEase quyết chạy đua vũ trang cùng Tencent khi công bố phiên bản PC của Knives Out 1

Tuy nhiên với việc ra mắt phiên bản dành cho PC thì Rules of Survival mới là cái tên được nhắc tới như một đối trọng số 1 của PUBG ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy, kế hoạch phát triển một phiên bản dành riêng cho PC cũng đã được đội ngũ sản xuất NetEase đề xuất từ tháng 12 năm ngoái. Và hiện tại, với những thành công đạt được cùng Rules of Survival (đặc biệt là phiên bản PC), cùng với đó là việc Tencent “phả hơi nóng” khi ra mắt liên tiếp 2 tựa game PUBG Mobile, thì đây có lẽ là thời điểm thích hợp để NetEase tung ra dự án này.

.

Knives Out PC Plus Trailer

Knives Out trên PC sẽ có tên chính thức là Knives Out PC Plus, tương tự như RoS, phiên bản này sẽ cho phép người chơi trải nghiệm game một cách trực tiếp không cần thông qua phần mềm giả lập, cũng như thay đổi hệ thống phím điều khiển phù hợp với máy tính.

Bên cạnh đó, NetEase cũng hứa hẹn sẽ cải thiện Knives Out trở thành một tựa game sinh tồn mang đậm bản sắc Trung Hoa, với sự phát triển của hệ thống bản đồ mới 8kmx8km bao gồm quần thể cấu trúc chủ yếu mang phong cách cổ phong Trung Quốc.

knives-out NetEase quyết chạy đua vũ trang cùng Tencent khi công bố phiên bản PC của Knives Out 2

knives-out NetEase quyết chạy đua vũ trang cùng Tencent khi công bố phiên bản PC của Knives Out 3

knives-out NetEase quyết chạy đua vũ trang cùng Tencent khi công bố phiên bản PC của Knives Out 4

knives-out NetEase quyết chạy đua vũ trang cùng Tencent khi công bố phiên bản PC của Knives Out 5

Một số hình ảnh trong bản đồ 8kmx8km mới đang được phát triển

Ngoài ra thì hãng game này cũng cam kết sẽ sớm khắc phục những vấn đề về hack, cheat đang hoành hành trong các sản phẩm hiện tại, với việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) phát hiện phần mềm gian lận.

Theo dự kiến, Knives Out PC Plus sẽ sớm được ra mắt trong giai đoạn nửa đầu năm 2018 này.

Top 1 ROSM Weekly Tournament tối nay sẽ vào tay ai?

Đọc tiếp