Game4V
>>
Game Online
>>
NetEase mất kiểm soát Rules of Survival tại server Steam, hacker tràn ngập trong sự tức giận của game thủ

NetEase mất kiểm soát Rules of Survival tại server Steam, hacker tràn ngập trong sự tức giận của game thủ

 | 24/06/2018 00:20

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Phiên bản Steam vốn được coi là nơi “trốn hack” rất tốt cho các game thủ Rules of Survival nhưng giờ đây nó đang trở thành địa ngục, kể từ khi Steam xóa tựa game này.

Trong một động thái vô cùng bất ngờ, cách đây không lâu, NetEase đã chính thức đưa Rules of Survival – sản phẩm “con cưng” của mình xuất hiện trên cổng game hàng đầu thế giới. Được bán với giá 43.000 đồng, ngay lập tức Rules of Survival trên Steam đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Cần biết, 2 sản phẩm này hoạt động hoàn toàn riêng biệt. Rules of Survival phiên bản Steam sở hữu một server riêng với rất nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất là khả năng hạn chế gian lận tối đa nhất. Tuy nhiên người chơi cũng gặp phải một vài khó chịu trong quá trình trải nghiệm, đặc biệt là vấn đề ping cao.

rules-of-survival NetEase mất kiểm soát Rules of Survival tại server Steam, hacker tràn ngập trong sự tức giận của game thủ 1

Tuy nhiên, điều mà NetEase tự hào nhất khi đem Rules of Survival lên Steam là khả năng hạn chế gian lận thì nay đã phản tác dụng. Kể từ khi tựa game này bị Steam gỡ xuống, người chơi gian lận đang được thể lộng hành mà không có cách nào ngăn cản.

steam NetEase mất kiểm soát Rules of Survival tại server Steam, hacker tràn ngập trong sự tức giận của game thủ 2

steam1 NetEase mất kiểm soát Rules of Survival tại server Steam, hacker tràn ngập trong sự tức giận của game thủ 3

steam2 NetEase mất kiểm soát Rules of Survival tại server Steam, hacker tràn ngập trong sự tức giận của game thủ 4

Không rõ nguyên nhân này do dâu nhưng theo nhiều đồn đoán, việc Rules of Survival bị gỡ khỏi Steam đã khiến NetEase không còn quyền kiểm soát ở tựa game này. Vì vậy, các hacker cứ thoải mái lộng hành mà không sợ NPH sờ đến vì NPH giờ đây không còn quyền hạn trên server này nũa. Nên nhớ, Rules of Survival phiên bản trả phí chỉ khác ở phần ở server. Còn lại, tất cả các tính năng về hệ thống chống gian lận đều được bê nguyên từ bản PC sang. Chẳng ai lạ gì khả năng cập nhật phần mềm gian lận cũng nhanh không kém các bản vá lỗi và nâng cấp.

Thêm một chi tiết vô cùng quan trọng nữa, công cụ chống hack mạnh mẽ nhất của Steam là VAC lại hoàn toàn “vô dụng” trong trường hợp này. VAC có thể tống cổ bất kì người chơi gian lận nào ra khỏi game và nó sẽ khóa tài khoản Steam vĩnh viễn của người chơi đó. Người chơi chẳng may gian lận mà bị VAC bắt được coi như mất toàn bộ số tiền mua game. Tuy nhiên, theo một thông tin mới nhận được thì kể từ khi Rules of Survival xuất hiện trên Steam, tựa game này vẫn chưa có mặt tại server VAC. Điều này khiến người chơi gian lận tha hồ lộng hành mà không lo mất tiền.

vac NetEase mất kiểm soát Rules of Survival tại server Steam, hacker tràn ngập trong sự tức giận của game thủ 5

Với những bất lợi rất lớn trong thời gian gần đây, nhiều người chơi đang rủ nhau… quay về lại server miễn phí. Chơi ở Steam vừa nhiều hack, vừa ping cao lại vừa mất tiền thì thà chơi ở server miễn phí còn hơn!

Những ấn tượng mà Rules of Survival đã để lại sau 2 tuần ngắn ngủi xuất hiện trên Steam

Đọc tiếp