Game4V
>>
Game Online
>>
Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto

Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto

 | 08/04/2016 14:00

Naruto Is Me

Trong thời gian gần đây, dòng thể loại web game thường được game thủ gắn mác là “Game Rác” bởi việc vì có quá nhiều game ùa vào thị trường Việt với những đặt điểm chung là: đậm chất hút máu, dòng đời sản phẩm thấp, không chăm chút về nội dung game, thiếu cập nhật tính năng…Làm cho người chơi ngày càng mất niềm tin vào web game.

Vì sao ‘Naruto Is Me’ tự hào không phải là “game Rác”?

Phát hành tại Việt Nam vào đầu năm 2014 dưới ngọn cờ của một NPH Trung Quốc, game đã nhận được rất nhiều sự đông đảo từ cộng đồng yêu thích tựa game mang cốt truyện Naruto này. Cũng vì một số lý do phát lý mà game buộc phải đóng cửa trước sự thất vọng của hàng ngàn game thủ thời đó. Vì là dòng sản phẩm với cách chơi phụ thuốc nhiều vào yếu tố chiến thuật, yêu cầu độ hiểu game cao nên cộng đồng đa số là những người chơi tiềm năng và mang đúng chất game thủ.

naruto-is-me Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 1
Khá đông game thủ đã đồng hành với tựa game hơn một năm

Biết được nhu cầu đang mong chờ, tìm kiếm những sản phẩm game mang chất “không phải game rác” của game thủ việt thời nay, phía NPH Việt Nam với tên gọi là Ozegame đã tìm đến và  liên hệ với nhà phát triển Trung Quốc để đàm phán mua bản quyền độc quyền phát hành tại Việt Nam. Kế hoạch này phải mất 2 tháng mới đàm phán thành công, đây cũng là một niềm vui nói riêng cho NPH OzeGame và cộng đồng yêu thích tựa game này nói chung.

Có quá nhiều chức năng hay cho một tựa game Màn Hình Ngang Naruto Is Me?

Cái khó khăn nhất của NPH khi phát hành một tựa game online tại thị trường Việt là phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khắt khe của người chơi. Kể đến đầu tiên là hệ thống chức năng của game phải đa dạng và có thể trải dài từ cấp thấp đến cấp cao. Kế hoạch cập nhật phiên bản nhiều cũng là một điểm cộng cho game từ phía đánh giá của game thủ. Cùng mổ xẻ những tính năng mới của tựa game “Naruto Is Me” mà không phải dòng webgame nào cũng có:

Thị trường chứng khoán lần đâu tiên đưa vào tựa game Online

naruto-is-me2 Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 2

Cũng vì NPH, chúng tôi hiểu rõ được giá trị “Đô La Thần Chưởng” thường thấy trong những tựa game hay. Chính điều này sẽ làm cho người chơi sẽ nản vì có sự chênh lệch quá nhiều trong game khi có sự xuất hiện của đồng tiền. Để hạn chế điều này, phía NPH đã yêu cầu phía đối tác phát triển xây dựng ra hệ thống “Thị Trường Chứng Khoán”. Với hệ thống này, nếu thần may mắn mỉm cười thì một game thủ bình thường sẽ trở thành “Tỷ Phú” và ngược lại. Khi cập nhật tính năng này trên phiên bản ngoại, game đã nhận được sự ủng hộ rất tốt từ phía cộng đồng. Hy vọng tại thị trường Việt Nam, chức năng này là một phần “phúc lợi” mà NPH muốn gửi đến cho game thủ không có điều kiện đầu tư tài chính vào game mà vẫn có thể trải nghiệm game một cách công bằng nhất.

“Phú Ông Mộc Diệp” thuần chức năng dành cho game thủ không có nhiều thời gian chơi game

phu-ong-moc-diep Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 3

“Chơi game để giải trí, chơi game để tìm bạn bè, chơi game tô điểm niềm vui cho cuộc sống”. Đây chính là những chia sẻ từ những người chơi “yêu thích game mà không có thời gian cày cuốc”. Chúng tôi luôn lắng nghe từ những chia sẽ từ các bạn, chúng tôi đã hiện thực hóa “những tâm sự” đó bằng việc xây dựng chức năng này. Khi người chơi tham gia, họ may mắn sẽ nhận được vô số điểm exp cực nhiều để hỗ trợ việc lên cấp nhanh, nhận được nhiều Vàng hơn để góp phần trải nghiệm game sau và tốt hơn.

Các hoạt động “Hướng Cộng Đồng” lần đầu tiên được thử nghiệm trong “Naruto Is Me”

Với Naruto Is Me, chơi game không còn xoay quanh những khái niệm “Cày Quốc”, “Máu Lửa”…Mà chúng tôi đưa người chơi trải nghiệm các hoạt động cộng đồng. Những hoạt động này mang tính chất thư giãn cao, tình bằng hữu sâu đậm và câu chốt là “Chơi trong vui vẻ, chứ không phải trong bực tức”.

master Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 4
Chức năng sư đồ trong game

Với hệ thống sư đồ, người chơi sẽ tìm xây dựng một “gia đình ảo”, bạn sẽ có những đồ đệ luôn sát cánh cùng bạn ở trong và ngoài game. Bạn sẽ cảm nhận được làm một “Sư Phụ” giỏi đúng nghĩa trong thế giới game online khó như thế nào.

marriage Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 5
Chức năng kết hôn

Phải chăng, có bao giờ các bạn suy nghĩ rằng “Người ảo tình thật” trong thế giới game online này? Đã có hàng chục cuộc tình ảo biến thành tình thật ngoài đời. NPH chúng tôi cũng muốn mang lại một con đường se duyên kết trái cho game thủ tìm được hạnh phúc riêng của mình khi trải nghiệm tựa game “Naruto Is Me” này. Một chiếc nhẫn trong cả cuộc đời của bạn sẽ trao cho ai? Chính bạn là người đi tìm lời giải đó.

Ngoài ra, hàng loạt các giá trị của game muốn gửi trao đến người chơi thông qua loạt sự kiện như: Cờ tướng kết bạn tứ phương, xây dựng gia tộc, Tửu lầu, Hội quán ninja…Đang chờ bạn khám phá.

co-tuong Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 6
Mời bạn chơi cờ tướng
clan Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 7
Xây dựng gia tộc (Clan)
nịnâ
Hội quán ninja
bai Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 9
Mở cửa hàng chơi rút bài
truc-xanh Naruto Is Me không phải game rác của dòng game mang cốt truyện Naruto 10
Trò chơi trúc xanh

Game hiện đang hoàn thành các khâu cuối cùng, theo kế hoạch sẽ ra mắt game thủ vào 15/04 /2016 tới. Các kế hoạch phúc lợi của game cũng đã triển khai trên trang chủ, các bạn có thể tham khảo tại:

Đọc tiếp