Game4V
>>
Game Online
>>
Muôn kiểu chúc Tết của game thủ Việt

Muôn kiểu chúc Tết của game thủ Việt

 | 19/02/2015 21:56

Năm mới đã đến, hãy cùng lắng nghe xem game thủ Việt sẽ chúc nhau những gì?

Vậy là một năm nữa đã khép lại với rất nhiều sản phẩm game đã ra mắt, rất nhiều sự kiện nổi bật đã diễn ra tại làng game Việt Nam. Hôm nay, Mùng 1 Tết, hãy cùng trang tin game Game4V lắng nghe xem các game thủ trong nước, xem họ sẽ chúc nhau những gì nhân dịp năm mới.

Game thủ chúc tết

Là một game thủ đang chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn Tuấn gửi lời chúc cho các bạn bè của mình: “Chúc các chú năm mới có nhiều sức khỏe để gánh tạ, bớt trẩu tre trong game và đặt biệt là “Dê” được gấu sexy như Miss Fortune nhé.”

Game thủ có tên Khương Trần – DotA 2 chúc: “Mong sao game năm nay bớt gặp trẻ trâu với phá game, out game. Chúc tất cả anh em trong DotA 2 thật nhiều sức khỏe, gia đình luôn hạnh phúc, tiền vô như nước. Nếu đánh Mid thì toàn nhặt được Rune DD, đánh Carry thì lasthit không bao giờ miss.”

Game thủ chúc tết

Không chỉ ở các thể loại game đối kháng, một game thủ có nickname Ko Phải Dạng Vừa Đâu tại webgame chiến thuật đăng tải status: “Một năm đã qua đi với rất nhiều kỉ niệm đẹp, cám ơn tất cả anh em trong bang hội và liên minh. Mong rằng chúng ta ngày càng đoàn kết và chiến thắng các bang khác, giữ vững tòa thành của mình.”

Đang tham gia game MMORPG – Tiên Hiệp, bạn Minh Hoàng gửi lời chúc: “Chúc cho tất cả anh em trong máy chủ gặt hái được nhiều thành công, săn cấm địa toàn ra vũ khí hoàng kim, đập đồ không bao giờ xịt.”

“Mong sao điện thoại đừng chai pin, 3G hạ giá dung lượng cao, cho em có thể chơi game hoài hoài không bao giờ bị mất kết nối là em vui òi” – Một bạn nữ đang chơi gMO vũ đạo cầu may mắn.

Game thủ chúc tết

Bên cạnh đó, các game thủ cũng không quên căn nhau “chơi gì thì chơi nhưng giớ giữ sức khỏe”. Ăn Tết vui vẻ lành mạnh và luôn tỉnh táo khi tham gia giao thông.

Có vô vàn lời chúc của các game thủ dành cho nhau nhân dịp năm mới. Qua đó có thể thấy rất nhiều tựa game online đã tạo được những cộng đồng người chơi tâm huyết và bên vững. Trải nghiệm game online, biết đâu bạn sẽ tìm kiếm được cho mình những người bạn, người anh em, và có thể là người bạn đời tuyệt với sau này.

Chúc Mừng Năm Mới tất cả các độc giả của Game4V!

>>> Tại sao loài Dê không được sử dụng làm thú cưỡi trong game?

Đọc tiếp