Game4V
>>
Game Online
>>
Mua vé về tuổi thơ với trò chơi bắn súng nước BF Online

Mua vé về tuổi thơ với trò chơi bắn súng nước BF Online

 | 21/10/2015 14:12

BF Online
BF Online

MMOTPS

Game Việt không chỉ đưa người chơi hành tẩu giang hồ trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung, hay hóa thân vào các vị thần linh trong thần thoại Châu Âu mà còn có thể giúp người chơi “mua một vé về tuổi thơ” bằng những trò chơi hấp dẫn, chẳng hạn như bắn súng nước với BF Online (http://bf.360play.vn/).

Tuổi thơ là những ngày tháng đầy ắp tiếng cười với các trò chơi rồng rắn lên mây, đuổi bắt, bắn súng, bắn thun, thổi bong bóng nước… Tuổi thơ còn là buổi trưa hè trốn cha mẹ, tụ tập cùng đám bạn nơi góc phố có chiếc thùng game sặc sỡ sắc màu… Những trò chơi tuổi thơ đã khắc họa nên ký ức trong sáng, hồn nhiên trong mỗi chúng ta.

BF Oline Mua vé về tuổi thơ với trò chơi bắn súng nước BF Online 1
Những trò chơi tuổi thơ luôn khiến ta bồi hồi mỗi khi nhớ về

Với trò chơi bắn súng nước quen thuộc, tựa game BF Online do VNG phát hành vào ngày 21/10 sẽ tái hiện nên một phần “tuổi thơ dữ dội” mà các game thủ đã từng trải qua. Người chơi BF Online sẽ một lần nữa sống lại ký ức bé thơ với những khẩu súng nước quen thuộc, những nhân vật đáng yêu và những màn rượt đuổi khắp hang cùng ngõ hẻm cùng bạn bè…

game bắn súng BF Online
Hệ thống nhân vật đáng yêu của BF

Không chỉ quen thuộc với trò bắn súng nước, BF Online còn mang đến cảm giác gần gũi bởi hệ thống nhân vật đáng yêu của Boom Online đã từng “đốn tim” hàng loạt game thủ Việt. Đặc biệt, BF Online còn mang đến hệ thống giải đấu hấp dẫn, mang tính cộng đồng cao. Người chơi có thể dễ dàng kết nối với những bạn bè cùng sở thích và thưởng thức những màn bắn súng nước thú vị.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Hari Won – nữ ca sĩ đáng yêu người Hàn gốc Việt – cũng bất mí cô là fan ruột của BF Hàn Quốc từ ngày còn bé. Hari cũng là gương mặt quảng bá của BF Online tại Việt Nam với những hình ảnh vô cùng năng động và đáng yêu khi chơi bắn súng nước cùng bạn bè.

game mới

game online Mua vé về tuổi thơ với trò chơi bắn súng nước BF Online 4
BF Online sẽ chính thức mở cửa ngày 21.10

Trò chơi sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào hôm nay ngày 21/10. Dù là game thủ chuyên nghiệp hay không, chớ quên cùng BF Online “mua một vé về tuổi thơ” và sống lại quãng đời đẹp nhất của mình nhé

Trang chủ: http://BF.360play.vn/

 

[fresh_embepost pid=”268357″ ]

[fresh_embepost pid=”269762″ ]

Đọc tiếp