Game4V
>>
Game Online
>>
MU: Legend tiếp tục “thả thính” game thủ bằng Trailer mới đếm ngược ngày ra mắt

MU: Legend tiếp tục “thả thính” game thủ bằng Trailer mới đếm ngược ngày ra mắt

 | 02/08/2016 17:21

Ở thời điểm mà màn ra mắt phiên bản Closed Beta 2 của MU: Legend chỉ còn được tính bằng ngày, thì mọi nhất cử nhất động của Webzen dường như đều được game thủ quan tâm theo dõi với một sự tập trung cao độ…

Như chúng tôi đã đưa tin mới đây, MU: Legend – tên gọi chính thức của MU 2 – Một dự án game “trọng điểm” được phát triển bởi Webzen nhằm kế thừa thành công vang dội trong quá khứ của tựa game MU Online sẽ chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta mới tại thị trường Hàn Quốc.

Đây là phiên bản Beta thứ 2 kể từ sau bản thử nghiệm đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm nay. Dù nhận được sự hưởng ứng vô cùng rõ rệt của cộng đồng game thủ trong nước, song rõ ràng là MU: Legend vẫn còn tồn tại khá nhiều những yếu tố cần được đổi mới, và đó cũng chính là lý do mà NSX Webzen không hề tỏ ra vội vàng trong việc cho ra mắt một phiên bản chính thức của tựa game này trong năm nay.

mulegend MU: Legend tiếp tục thả thính game thủ bằng Trailer mới đếm ngược ngày ra mắt 1

Thay vào đó, một phiên bản thử nghiệm ngắn hạn sẽ tiếp tục được NPH này mang đến cộng đồng game thủ trong tháng 9 tới. Cụ thể, phiên bản này sẽ ra mắt vào ngày 1/9 và kéo dài tới hết ngày 8/9, có nghĩa là chỉ còn gần 1 tháng nữa, những người yêu mến MU Online sẽ có cơ hội “ôn lại tuổi thơ” của mình nhưng là dưới một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Để chào đón màn ra mắt của phiên bản Closed Beta lần 2 của MU: Legend, NSX Webzen đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi bên cạnh việc quảng bá và thực hiện những chương trình Gameshow nhằm giới thiệu tựa game này đến đông đảo game thủ, họ còn liên tục cho ra mắt những đoạn phim Trailer “nóng hổi” khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Sau khi chính thức xác nhận sự ra mắt của bản Beta lần này, mới đây, đoạn Trailer dành cho phiên bản mới cũng chính thức được ra mắt. Dù chỉ có thời lượng hơn 30 giây nhưng chính đoạn Trailer mới này lại mang đến cho game thủ cảm giác kích thích hơn cả khi tái hiện đầy đủ hệ thống hình ảnh, tạo hình nhân vật, kỹ năng và đặc biệt là những màn giao tranh nảy lửa trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oh3JmAkerMY” ]

MU: Legend New Trailer

Trong MU: Legend, bộ skill của mỗi lớp nhân vật đều sở hữu tính đa dụng khá cao và đều có cơ chế “thời gian hồi chiêu”, đòi hỏi người chơi phải sử dụng cùng lúc nhiều kỹ năng liên tục, chứ không còn có thể “cắm chuột spam” một chiêu thức mạnh nhất như MU Online nữa. Điều này chắc chắn sẽ gây ra nhiều sự bỡ ngỡ cho những người âm mộ dòng game MU, nhưng đây có lẽ là một sự thay đổi cần thiết để giúp cho gameplay của trò chơi trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

Lục địa MU giờ đây sẽ được tái hiện vô cùng hoành tráng đúng với những gì mà nó được mô tả, trong khi tuyến nhân vật của game cũng được thiết kế với vẻ ngoài thanh thoát hơn rất nhiều. Hiệu ứng kỹ năng có lẽ là chi tiết mà đội ngũ sản xuất cảm thấy dễ dàng nhất khi phát triển, chỉ đơn giản là kế thừa sự hoành tráng và hiệu ứng chiêu thức vốn dĩ đã vô cùng bắt mắt trong phiên bản gốc.

[fresh_embepost pid=”371986″ ]

[fresh_embepost pid=”371909″ ]

Đọc tiếp