Game4V
>>
Game Online
>>
MU: Legend phiên bản quốc tế bất ngờ thông báo dời lịch Open Beta

MU: Legend phiên bản quốc tế bất ngờ thông báo dời lịch Open Beta

 | 03/09/2017 10:29

Với lý do phiên bản chưa hoàn thiện, giai đoạn Open Beta của MU: Legend dự kiến sẽ bị trì hoãn tới cuối năm nay…

Theo dự kiến ban đầu, giai đoạn Open Beta của MU: Legend bản quốc tế sẽ được ấn định ra mắt vào tháng 9 năm nay. Trong một phát biểu vào hồi tháng 3 vừa qua khi phiên bản Open Beta tại Hàn Quốc được ra mắt, Richard Moon – Giám đốc điều hành dự án Global của MU: Legend đã có một bài phát biểu thông báo về sự kiện này:  “Ngay từ khi phiên bản Hàn Quốc được ra mắt, chúng tôi đã rất háo hức để mang tới cho cộng đồng game thủ toàn cầu”.

mu-legend MU: Legend phiên bản quốc tế bất ngờ thông báo dời lịch Open Beta 1

Ông tiếp tục: “Đội ngũ của chúng tôi đã trải qua nhiều năm làm việc chăm chỉ vào dự án này, và đây là cột mốc quan trọng. Những ngày dài chờ đợi bản Open Beta đã kết thúc. Sự đón nhận nhiệt thành từ cộng đồng game thủ chính là điều mà chúng tôi mong mỏi nhất ở thời điểm hiện tại.”

mu-legend MU: Legend phiên bản quốc tế bất ngờ thông báo dời lịch Open Beta 2

Tuy nhiên thì cho đến thời điểm hiện tại, chính Richard lại đưa ra thông báo rằng giai đoạn Open Beta của game sẽ bị lùi lại tới cuối tháng 11, tức là gần 3 tháng so với dự kiến. Trả lời về sự trì hoãn này, đại diện NPH cho biết:

“Chúng tôi muốn cung cấp cho người chơi một sản phẩm hoàn chỉnh chứ không thể vội vã tung ra một sản phẩm chưa hoàn thiện chỉ để nhằm đáp ứng thời hạn”.

mu-legend MU: Legend phiên bản quốc tế bất ngờ thông báo dời lịch Open Beta 3

Như vậy là với động thái này của Webzen thì chúng ta sẽ phải chờ đợi tới cuối năm nay mới có thể trải nghiệm phiên bản quốc tế của MU: Legend.

Phiên bản này sẽ hỗ trợ 6 gói ngôn ngữ bao gồm:  tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ nay cho đến khi chính thức ra mắt sẽ là giai đoạn tinh chỉnh và hoàn thiện các hệ thống tính năng như NPC thương hội, sửa bug Dungeon, ra mắt hệ thống PvP 3vs3.

Ngày đầu Open Beta Blade & Soul: Xếp hàng cả tiếng vẫn chưa được chơi

Đọc tiếp