Game4V
>>
Game Online
>>
MU 2 chính thức đổi tên và sẽ ra mắt vào giữa tháng 4

MU 2 chính thức đổi tên và sẽ ra mắt vào giữa tháng 4

 | 29/03/2016 17:08

Cuối cùng thì sau gần 5 năm âm thầm phát triển, dự án MU 2 của Webzen cũng sắp sửa được ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế trong thời gian sắp tới…

Như chúng tôi đã đưa tin trong một vài bài viết trước đây, thì theo dự kiến Webzen sẽ chính thức công bố dự án MU 2 tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY diễn ra vào giai đoạn cuối tháng 3 này. Và mới đây, dự án này đã chính thức được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thống nước ngoài. Theo đó, MU 2 sẽ chính thức được lấy lên là MU: Legend và sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 21 tháng 4 tới tại thị trường Hàn Quốc.

mu legend MU 2 chính thức đổi tên và sẽ ra mắt vào giữa tháng 4 1

 

Trước đó, cho dù đã khẳng định rất nhiều về sự tồn tại của phiên bản “MU thứ 2”, nhưng vì lượng thông tin được cung cấp quá ít ỏi từ Nhà sản xuất đôi lúc đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ MU phải đặt câu hỏi về việc liệu dự án MU 2 có bị ngừng phát triển hay không. Chính vì vậy, thông báo mới nhất của Webzen như một lời khẳng định chắc chắn về sự tồn tại và phát triển của dự án mà cha đẻ của MU Online đã ấp ủ suốt 5 năm qua.

 [mecloud]C4Kist6uEQ[/mecloud]

Nhà sản xuất này cũng cho biết, những đoạn Clip Gameplay được hé lộ trong quá trình phát triển của MU 2 chưa phải là bộ mặt cuối cùng của tựa game này mà Webzen mong muốn được mang tới cộng đồng game thủ. Trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên này, Webzen sẽ cho ra mắt 3 bản đồ dành riêng cho chế độ PvP, tính năng nâng cấp trang bị theo cấp độ người chơi cùng hệ thống Cánh – Một tính năng khá đặc trưng của dòng game MU.

mu legend MU 2 chính thức đổi tên và sẽ ra mắt vào giữa tháng 4 2

Trái với xu thế hiện nay, nhằm giữ lại một cách tối đa những nét “tinh túy” của thương hiệu MU, Webzen đã không phát triển MU 2 trên nền tảng game 3D mà thay vào đó là đồ họa 2,5D cổ điển.Trong khi đó thì những chi tiết tạo hình nhân vật cũng như hiệu ứng hình ảnh lại đặc biệt được chú trọng.

mu legend MU 2 chính thức đổi tên và sẽ ra mắt vào giữa tháng 4 3

Lục địa MU giờ đây sẽ được tái hiện vô cùng hoành tráng đúng với những gì mà nó được mô tả, trong khi tuyến nhân vật của game cũng được thiết kế với vẻ ngoài thanh thoát hơn rất nhiều. Hiệu ứng kỹ năng có lẽ là chi tiết mà đội ngũ sản xuất cảm thấy dễ dàng nhất khi phát triển, chỉ đơn giản là kế thừa sự hoành tráng và hiệu ứng chiêu thức vốn dĩ đã vô cùng bắt mắt trong phiên bản gốc.

[fresh_embepost pid=”338210″ ]

[fresh_embepost pid=”338142″ ]

Đọc tiếp