Game4V
>>
Game Online
>>
Một ngày nữa, Echo of Soul chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt

Một ngày nữa, Echo of Soul chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt

 | 27/05/2015 11:04

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là server Bắc Mỹ/Châu Âu của Echo of Soul chính thức Open Beta, và để cho game thủ cảm thấy đỡ thèm, game đã cho ra một bài trắc nghiệm ngắn để chọn ra xem liệu bạn sẽ nên chơi class nhân vật nào?

Echo of Soul 1 Một ngày nữa, Echo of Soul chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt 1

Bạn đã sẵn sàng để khám phá thế giới siêu đẹp của Echo of Soul trong đợt Open Beta sắp tới chưa? Đối với những game thủ chậm chân và không tham gia được vào đợt Closed Beta trước, nhà phát hành của game đã chính thức khẳng định rằng bản Open Beta của Echo of Soul sẽ mở cửa cho tất cả mọi người. Và theo thông tin mới nhất, thì vào còn 1 ngày nữa, tức ngày mai 28/5, phiên bản tiếng Anh của Echo of Soul sẽ chính thức khai mở.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/9t-2I455nec” ]

Trailer đẹp mắt của game

Đối với những người chưa thể quyết định được mình sẽ chơi class nhân vật nào, Echo of Soul liền ra mắt một bài trắc nghiệm ngắn giúp game thủ lựa chọn dễ dàng hơn (tôi đã làm và được ra kết quả Warrior). Những thông tin mà người chơi được cung cấp tại đây cũng khá đầy đủ, từ việc bạn nên chơi ở vị trí nào, gây damage bao nhiêu, khả năng hỗn chiến ra sao,…

Echo of Soul 2 Một ngày nữa, Echo of Soul chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt 2

Echo of Soul vốn là một tựa game MMORPG free-to-play đã được phát hành tại Hàn Quốc trong năm 2013 nhưng tới thời gian gần đây phiên bản tiếng Anh mới được mở cửa tại Thái Lan. NSX Aeria Games tham vọng sẽ đưa trò chơi tới tay game thủ trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp hệ thống thu thập linh hồn vô cùng đặc biệt dành cho game thủ tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Echo of Soul 5 Một ngày nữa, Echo of Soul chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt 3

Người chơi có thể lựa chọn trong 5 lớp nhân vật: Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress và Archer.  Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng. Được phát triển bởi các thành viên chủ chốt trong dự án Lineage II, Echo of Soul khiến người chơi đắm chìm với hình ảnh phong phú, một soundtrack kinh điển, một phong cảnh rộng lớn và chi tiết.

Echo of Soul 3 Một ngày nữa, Echo of Soul chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt 4 Echo of Soul 4 Một ngày nữa, Echo of Soul chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt 5

Trang chủ: Echo of Soul

Link làm trắc nghiệm: http://quiz.echoofsoul.us/

>>> Bom tấn Thiên Dụ bất ngờ đưa siêu mẫu AngelaBaby vào game

Đọc tiếp