Game4V
>>
Game Online
>>
Một fanpage lỡ lời chê BnS “nát bét”, cộng đồng Game rủ nhau vote 1 sao

Một fanpage lỡ lời chê BnS “nát bét”, cộng đồng Game rủ nhau vote 1 sao

 | 16/06/2017 15:27

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Những thông tin xoay quanh Blade & Soul luôn là một vấn đề gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng.

 

bns Một fanpage lỡ lời chê BnS nát bét, cộng đồng Game rủ nhau vote 1 sao 1

 

Mới đây, một fanpage về Game đã đăng tải một chia sẻ cùng với bài viết của trang tin này với dòng trạng thái: “hóng xem về việt nam sẽ ra sao. Chắc lại nát bét thôi”. Dường như ngay lập tức fanpage Game này đã gặp phải sự phản ứng từ phía cộng đồng Game, cụ thể là từ những game thủ Blade & Soul đến từ Group chính thức của chính tựa game này.

z Một fanpage lỡ lời chê BnS nát bét, cộng đồng Game rủ nhau vote 1 sao 2

x Một fanpage lỡ lời chê BnS nát bét, cộng đồng Game rủ nhau vote 1 sao 3

 

Theo đó, Admin của này đã trực tiếp đưa ra những nhận định khá chủ quan của mình trong khi những game thủ yêu thích BnS đang chờ đón tựa game này về đến Việt Nam từng ngày. Ngay lập tức cộng đồng Game thủ BnS đã rủ nhau qua Vote 1* giành cho fanpage này hay thậm chí là cả “report”. Khoảng 1 tiếng sau đó, fanpage này đã khóa tính tăng đánh giá của fanpage nhưng lại chưa đưa ra lời xin lỗi nào giành cho các game thủ của tựa game Blade & Soul.

 

2 Một fanpage lỡ lời chê BnS nát bét, cộng đồng Game rủ nhau vote 1 sao 4

 

Hãy nhớ rằng chính Garena là NPH của Blade & Soul tại Việt Nam – một trong những NPH lớn và được cộng đồng Game yêu thích nhất. Trước đó, những Game Client đã được NPH Garena phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3,… đã và đang có những chỗ đứng nhất định trên thị trường Game Online Việt Nam. Với một tựa game “bom tấn” như Blade & Soul, NPH Garena nhất định sẽ “nâng tầm” thương hiệu của mình và khiến cho BnS là một trong những tựa game thống trị làng game Online trong tương lai.

Tuyển tập những tạo hình nhân vật xấu “ma chê quỷ hờn” trong Blade&Soul

Đọc tiếp