Game4V
>>
Game Online
>>
Monster Hunter Online tung trailer mới cùng phiên bản rồng Trung Quốc

Monster Hunter Online tung trailer mới cùng phiên bản rồng Trung Quốc

 | 01/12/2014 23:54

Tại kì Tencent Games Carnival (TGC 2014-hội chợ quảng bá sản phẩm dành riêng cho Tencent) năm nay, tựa game Monster Hunter Online bất ngờ tung ra trailer mới đậm chất châu Á cùng boss khủng sắp ra mắt người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=exgdOTQoBQY”]

Theo nguồn tin game Trung Quốc thì tại TGC 2014, Tencent cùng nhà đồng sản xuất Capcom đã chính thức công bố 2 đoạn video trailer hoàn toàn mới dành cho tựa game  online Monster Hunter Online. Ở đoạn trailer đầu, người xem có thể thấy được phần nào sức mạnh đồ họa đến từ CryEngine 3 với cảnh vật vô cùng sắc nét và đậm chất Á Đông. Mọi đường nét cũng như cây cỏ, nhà cửa đều được thể hiện rất sống động và bắt mắt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1fRe25EQYO8″]

Còn ở đoạn video thứ 2, chúng ta lại được chiêm ngưỡng thêm một Boss khủng sắp ra mắt tới đây trong game, và đặc điểm nổi bật của con Boss này chính là ở nét phác họa với hình dáng của một con rồng Trung Quốc oai phong lẫm liệt. Hiện tại tên của Boss mới trong Monster Hunter Online này vẫn chưa được ấn định và nhà sản xuất sẽ lấy ý kiến theo số đông người chơi để đặt tên.

Monster Hunter Online Monster Hunter Online tung trailer mới cùng phiên bản rồng Trung Quốc 1

Bên cạnh đó, khán phòng của tựa game cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với phần trình diễn của ban nhạc nổi tiếng Nhật Bản Tetsuya Shibata. Tại đây, ban nhạc đã thể hiện hết mình với những sản phẩm mới của nhóm, khiến cho các fan không thể vui mừng hơn . Để chắc chắn các fan của tựa game Monster Hunter Online có thẻ chắc chắn được trải nghiệm trong thời gian tới, Tencent hứa hẹn sẽ công bố cấu hình dành cho game trong thời gian tới.

20141201044715a0dyfp3f3wv83p13 Monster Hunter Online tung trailer mới cùng phiên bản rồng Trung Quốc 2

>>> Tây Du Giáng Ma sôi động với sự kiện Đấu Liên Server – ‘Quơ’ Ngay ‘Dế Xịn’

Đọc tiếp