Game4V
>>
Game Online
>>
Môn phái nào được coi là ‘bá’ nhất trong OB Tứ Đại Danh Bổ?

Môn phái nào được coi là ‘bá’ nhất trong OB Tứ Đại Danh Bổ?

 | 26/01/2015 10:30

Tứ Đại Danh Bổ

Chọn lựa cho mình một môn phái phù hợp nhất với mục đích của mình để tham gia đợt Open Beta của Tứ Đại Danh Bổ (http://tudai.vn) là vấn đề đang được các game thủ quan tâm.

Với một tựa game hay, việc chờ một server mới ra mắt để các tân thủ cùng nhau tham gia và đua top trong server luôn là điều họ trông đợi. Như đã thông tin từ trước, vào ngày Open Beta 26/01 này, Tứ Đại Danh Bổ cũng cho ra mắt máy chủ mới. Vì vậy, việc chọn lựa cho mình một class nhân vật “bá đạo” nhất để tham gia cũng rất được các tân thủ quan tâm để chuẩn bị cho mình hành trình hoàn hảo nhất. Dĩ nhiên, sẽ không có gì tốt hơn bằng việc tham khảo những “người đi trước”.

Tại diễn đàn của game “ Tứ Đại Danh Bổ”, cộng đồng game thủ cũng đã bàn tán sôi nổi chủ đề: “môn phái nào được yêu thích nhất trong Tứ Đại Danh Bổ?”. Đã có rất nhiều phiếu bình chọn cho phái Linh Tu và tiếp sau đó là Dược Đồng. Trong khi đó 2 phái có ngoại hình khá…”gấu” là Giáo Úy và Quân Sĩ lại được xếp sau. Hãy cùng thử tìm hiểu vì sao họ đưa ra những lựa chọn như thế.

Tứ Đại Danh Bổ

Đầu tiên, ta nói về Linh Tu. Không biết có phải do ảnh hưởng bộ Cosplay lấy concept từ tạo hình của nhân vật Linh Tu hay không mà số lượng người chơi Linh Tu mới vào game nhìn rất…ngợp, vô cùng đông đúc. Linh Tu rất thích hợp cho cả hỗ trợ và khi đi đánh team, dame to, hiệu ứng nhiều. Chúng gây choáng cho đối phương, làm chậm và giữ chân đối phương tốt nhưng mỏng. Tuy nhiên khi đi solo thì có vẻ không phải là ổn nhất, đặc biệt là với Quân Sĩ. Sở dĩ chúng được ưa chuộng bởi có thể đảm nhiệm tốt cả 2 vai trò hỗ trợ và solo ở mức “chấp nhận được”.

Đánh với Giáo Úy, Linh Tu thừa sức, vừa làm chậm vừa đẩy lùi, mà Giáo Úy lại không có skill tiếp cận. Giáo Úy có ưu điểm dame to ngang Linh Tu, bạo kích to, cũng biết gây choáng, đặc biệt có chiêu “tàng hình”. Tuy nhiên chiêu thức này có thể bị phát hiện bởi AOE của Linh Tu. Điểm nổi bật của Giáo Úy là khi PK và Solo rất “bá đạo” do khả năng đánh lén 1vs1. Khi đi đánh team, Giáo Úy chỉ khống chế được Dược Đồng, còn với các class khác thì phụ thuộc vào khả năng xây dựng đội hình của bạn.

Tứ Đại Danh Bổ

Về phía Quân Sĩ, cũng có khá nhiều game thủ yêu thích Class này bởi tính “trâu bò”. Quân Sĩ có skill lao vào, làm choáng, đánh lan, Linh Tu ko thể dùng skill cũng ko thể chạy vì choáng. Nếu bạn thích càn quét sâu vào đội hình cho “đã tay”, solo 1vs1 có nhiều hiệu ứng thì hãy chọn Quân Sĩ. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, chúng có skill áp sét nhưng không có khống chế.

Tứ Đại Danh Bổ

Cuối cùng, Dược Đồng được tôn thành “kẻ Buff bá đạo nhất” trong Tứ Đại Danh Bổ. Phái này đánh chiêu dùng độc, triệu hồi Cóc hỗ trợ, dame to. Đặc biệt thú vị, ngoại hình nhỏ bé của Dược Đồng lại chính là lợi thế bởi đối phương khó chạm được tới Dược Đồng. Ngoài ra, game thủ còn dành cho phái này một cái nickname khá bá đạo “Cave Dược Đồng”.

Nhìn chung, sẽ không có điều gì là hoàn hảo, mỗi một phái đều có những ưu và khuyến điểm riêng biệt. Tùy cá tính của người chơi, tùy mục đích và chiến thuật mỗi khi đi đánh team mà mỗi tân thủ sẽ lựa chọn cho mình một môn phái thích hợp vào đợt Open Beta này. Được biết, vào dịp Open Beta này, NPH cũng tung ra rất nhiều event sôi nổi và các chương trình khuyến mãi nạp thể hưởng nhiều ưu đãi, quà tặng để các game thủ có cơi hội trải nghiệm game sâu hơn.

Trang chủ: http://tudai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tudaidanhbo3D

>>> Thi Thi Phạm tung ảnh bộ mới nhất cho Tứ Đại Danh Bổ

Đọc tiếp