Game4V
>>
Game Online
>>
Mocha Uson ra mắt game thủ Philippines ngay ngày Valentine

Mocha Uson ra mắt game thủ Philippines ngay ngày Valentine

 | 15/02/2017 07:41

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Không để cộng đồng CF Philippines chờ đợi lâu sau khi dự án Mocha được tiết lộ, nhân vật này đã chính thức đến tay game thủ nhằm ngày Lễ Tình Nhân 2017.

Mocha Mocha Uson ra mắt game thủ Philippines ngay ngày Valentine 1

Hôm qua, server Đột Kích Philippines đã cập nhật bản mở rộng tháng 2 và mở bán nhân vật Mocha Uson trong cửa hàng với giá 150 EC. Như game4v đã đưa tin, Mocha là nhân vật độc quyền mới của server PH, dựa trên nữ ca sĩ nổi tiếng của ban nhạc Mocha Girls ở Philippines. Về tạo hình, Mocha được nhiều game thủ đánh giá cao với vẻ mặt bám sát với nhân vật chính ngoài đời, và trang phục BL / GR của cô cũng khá gợi cảm, không quá thoáng nhưng cũng không quá kín đáo.

Giống như Ngọc Trinh, Mocha có killsound riêng do chính Mocha Uson lồng âm, tuy nhiên nhiều game thủ cho đây là điểm trừ vì cô nàng này “bắt chước” killsound mặc định nên không có được cái hồn riêng, cộng với việc dùng tiếng Anh thay vì tiếng Philippines nên killsound của Mocha trở nên kém nổi bật (Độc giả game4v có thể tải về dùng thử tại đây). Mocha cũng có quyền lợi tăng 20% EXP cho người chơi, nhưng do bán cùng mức giá với các nhân vật khác trong cửa hàng nên Mocha không có skill giảm khói như Ngọc Trinh.

Dẫu sao thì cộng đồng game thủ Philippines cũng rất vui mừng vì lần đầu tiên họ có được một nhân vật bản địa đại diện trong game – GameClub đã làm khá tốt công tác PR cho Mocha và sự xuất hiện của cô đúng ngày 14/2 trở thành một món quà Valentine khá độc đáo cho các “FA” đất nước này. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều phiên bản CF được tiếp nhận nhân vật độc quyền như vậy nữa!

Đọc tiếp