Game4V
>>
Game Online
>>
MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4

MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4

 | 13/12/2014 10:27

Tựa game MOBA King of Wushu của Snail Games sử dụng công nghệ đồ họa CryEngine 3 sắp sửa đặt chân lên hệ máy next-gent mạnh mẽ PS4.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gHGxFUlUZJY”]

Kết hợp yếu tố võ thuật với công nghệ đồ họa mạnh mẽ CryEngine 3 đến từ CrytekKing of Wushu mới đây vừa công bố tên chính thức của mình và dự định tiến tới đặt chân lên hệ máy next-gent PS4. Thông tin này được Snail Games công bố hôm qua tại hội đàm PS4 Trung Quốc. Đồng thời Snail Games cũng tung ra teaser trailer đầu tiên dành cho game giúp người chơi có thể hình dung phần nào về King of Wushu.

King of Wushu MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4 1

Dự kiến Snail Games sẽ phát hành King of Wushu dưới dạng free-to-play trên PS4, và hãng này cũng hứa rằng sẽ công bố những thông tin mới nhất của game sau mỗi hai tháng trên PS4. Sẽ có 15 nhân vật được ra mắt và 13 trong số đó sẽ miễn phí, còn lại 2 nhân vật bạn sẽ phải trả tiền để unlock. Đặc biệt, 2 nhân vật này sẽ chỉ rành riêng cho phiên bản tại Trung Quốc.

King of Wushu MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4 2

Tựa game này có khả năng sẽ chỉ phát hành phiên bản tiếng Trung dành cho thị trường Trung Quốc. Trang bán lẻ online mạnh nhất của Trung Quốc cũng không bỏ lỡ cơ hội này để rao bán các sản phẩm ăn theo cũng như máy PS4 phiên bản dành riêng cho Trung Quốc trên trang của mình.

King of Wushu MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4 3 Screenshot (699) MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4 4 Screenshot (701) MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4 5 Screenshot (702) MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4 6 Screenshot (703) MOBA King of Wushu cập bến PlayStation 4 7

>>> Trở thành Độc Cô Cầu Bại trong Cửu Âm Chân Kinh 2