Game4V
>>
Game Online
>>
MMOFPS Special Force 2 sẽ đến tay gamer Việt vào 2015

MMOFPS Special Force 2 sẽ đến tay gamer Việt vào 2015

 | 28/11/2014 12:23

Special Force 2 sẽ được nhà phát hành Asiasoft ra mắt tại thị trường Đông Nam Á vào khoảng đầu năm 2015.

Theo các tin tức game mới, nhà phát hành Asiasoft vừa kí kết thành công hợp đồng để phát hành tựa game bắn súng Special Force 2 tại thị trường Đông Nam Á vào năm 2015. Ba thị trường chính mà nhà phát hành này hướng tới đó là  Singapore, Malaysia và Thailand. Được biết, game sẽ có ngôn ngữ tiếng Anh nên rất tiện lợi cho game thủ Việt tham gia.

SPecial-Force-2-Asiasoft-and-Dragonfly-signing-photo MMOFPS Special Force 2 sẽ đến tay gamer Việt vào 2015 1
Asiasoft và Dragonfly kí kết thành công hợp đồng phát hành Special Force 2

Ngoài ra, rất có nhiều khả năng  Special Force 2  sẽ có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, tuy nhiên nhà phát hành Asiasoft cho biết sẽ phải thương thảo thêm với Dragonfly, bởi trước đây đã nhiều nhà phát hành trong nước ngỏ ý muốn mua game về phát hành tại Việt Nam.

special-force-2 (2) MMOFPS Special Force 2 sẽ đến tay gamer Việt vào 2015 2

Special Force 2 hay còn thường được gọi là Biệt Đội Đặc Nhiệm 2  là một MMOFPS được phát triển bởi nhà sản xuất  Dragonfly của Hàn Quốc. Game được Dragonfly xây dựng bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3 tạo nên một thế giới vô cùng rộng lớn và chân thật.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=UicUTQm4xtE”]

Gameplay hấp dẫn của Special Force 2

Các yếu tố ngoại cảnh, môi trường vật lý cũng được  Dragonfly  đưa vào trong trò chơi một cách hài hòa, ví dụ những chiếc xe, bình gas… trên đường đi, bạn có thể bắn nổ chúng, gây sát thương cho kẻ địch xung quanh, hoặc tạo chiến thuật riêng.

special-force-2 (1) MMOFPS Special Force 2 sẽ đến tay gamer Việt vào 2015 3

Special Force 2 hứa hẹn sẽ là một tựa game bắn súng bùng nổ trong năm tới tại thị trường Đông Nam Á. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được Game4V cập nhật, mời bạn đón đọc.

>>> SGame mang ‘quả bom’ ELOA về nước, gamer Hardcore tràn trề hi vọng