Game4V
>>
Game Online
>>
MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014

MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014

 | 15/04/2014 11:03

Lune of Eden là một tựa game MMORPG hành động non-target dựa trên cốt truyện về một thế giới tưởng tượng siêu thực.

Cách đây không lâu, Game4V có đưa tin về việc tựa game Lune of Eden được NPH VNPay mua về Việt Nam với giá trên 5 tỷ VND. Theo nguồn tin mới nhận được, tựa game này đang trong quá trình Việt hoá những công đoạn cuối cùng, dự kiến các lộ trình ra mắt sản phẩm sẽ vào khoảng tháng 5 sắp tới, nhằm vào dịp nghỉ hè của đông đảo sinh viên, học sinh trên cả nước.

Game4V-lune-of-eden (1) MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 1

Lune of Eden là một tựa game MMORPG hành động non-target dựa trên cốt truyện về một thế giới tưởng tượng siêu thực. Trò chơi lần đầu tiên giới thiệu chính thức vào năm 2009 với tên gọi Last Online. Tuy nhiên, thời gian đó rất ít người biết đến tựa game này hay không nghe thấy bất kỳ tin tức về các trò chơi cho đến khi nhà phát triển Eden Entertainment cho ra mắt phiên bản mới của game mang tên Lune of Eden bằng tiếng Hàn. Từ lúc này, Lune of Eden nhanh chóng được game thủ đón nhận và thành công rực rỡ tại nhiều nước như: Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan,…

Trong game có 4 lớp nhân vật chính gồm: Duelist, Chain Sword, Battle MageRune Warrior. Trong các trận chiến lớn mỗi cá thể trong tổ đội luôn đóng các vai trò quan trọng khác nhau tương trợ qua lại để giúp tất cả giành lấy chiến thắng. Ngoài ra, hệ thống kĩ năng đa dạng tạo thêm sự phong phú cho các trận đánh kịch tính, nảy lửa.

Luna of eden 8 MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 2

Hệ thống chiến đấu là tính năng quan trọng của game bao gồm: PvP, Arena, Guild War… Vì Lune of Eden là một tựa game non-target nên NSX rất chú trọng đến các bảng kĩ năng và các thao tác nhân vật trong chiến đấu. Theo đánh giá của nhiều game thủ đã từng trải nghiệm: các hiệu ứng vật lý, đòn combo hay kết liễu (finish) của game khá mượt và linh động. Nó giúp người chơi cảm thấy êm tay trong các lần giao chiến.

Luna of eden MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 3 Luna of eden 2 MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 4

Bên cạnh đó, trò chơi có hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng xuyên suốt quá trình trải nghiệm, giúp các người mới chơi dễ dàng tiếp cận và làm quen với game. Các thanh tương tác, giao diện và phông nền của game cũng rõ nét, thanh nhỏ, không quá chiếm màn hình tạo sự rối mắt.

Nhìn chung, Lune of Eden đã có tuổi đời cao nên không thể bì được các công nghệ đồ họa của nhiều game “bom tấn” mới ra mắt gần đây. Tuy nhiên, game vẫn có một “màu sắc” rất riêng đậm chất cổ điển, nếu không phải nói là mượt và tươi sáng.

Game4V-lune-of-eden (2) MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 5Luna of eden 6 MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 6

Mong rằng, Lune of Eden sẽ gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam, tạo nhiều sân chơi mới cho tất cả game thủ vào mùa hè năm nay.

Bạn có thể tham khảo bản nước ngoài tại: http://loe.teragamez.com/news

Game4V-lune-of-eden (3) MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 7 Game4V-lune-of-eden (4) MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 8 Game4V-lune-of-eden (5) MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 9 Game4V-lune-of-eden (6) MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014 10

5 thoughts on “MMO 18+ Lune of Eden có thể ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2014

  1. game này về Vn cũng như kiểu Thần Ma Đại Lục, Granado Espada thui , ít người chơi

    1. game này là non-target khác Thần Ma Đại Lục có khả quan hơn chứ bác :3

Comments are closed.

Đọc tiếp