Game4V
>>
Game Online
>>
MMO dễ thương Hắc Ám Chi Quang đã được mua về Việt Nam

MMO dễ thương Hắc Ám Chi Quang đã được mua về Việt Nam

 | 12/10/2014 17:58

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang hứa hẹn sẽ bùng nổ vào tháng 11 tới.

Theo các tin tức game mới nhất, tựa game Hắc Ám Chi Quang đã được một nhà phát hành lớn phía Bắc mua về nước thành công, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

hac-am-chi-quang (2) MMO dễ thương Hắc Ám Chi Quang đã được mua về Việt Nam 1

Hắc Ám Chi Quang là một MMORPG được phát triển và vận hành bởi công ty Gamewave, game đưa người chơi tới một xứ sở diệu kì, nơi mà con người cùng muôn thú sống hòa thuận với nhau. Nhưng một sự cố xảy ra khiến thế giới tràn ngập những con quỷ đến từ thế giới bên kia, và người chơi sẽ hóa thân thành một vị anh hùng đi chu du để tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết hậu quả.

hac-am-chi-quang (1) MMO dễ thương Hắc Ám Chi Quang đã được mua về Việt Nam 2

Game sử dụng đồ họa 2.5D với những hình vẽ hoạt họa dễ thương cùng màu sắc tươi sáng. Nhưng không vì vậy mà những trận PK trở nên thiếu nhiệt bởi skill của các nhân vật được thể hiện rất trân thực và tràn đầy uy lực. Những trận đánh boss cũng vô cùng sôi động và náo nhiệt với những con boss khổng lồ hung dữ mà nếu chỉ có một mình bạn chắc chắn sẽ không thể nào giết được

hac-am-chi-quang (3) MMO dễ thương Hắc Ám Chi Quang đã được mua về Việt Nam 3

Game cung cấp cho người chơi 5 class chính là Chiến Sĩ, Đạo Tặc, Pháp Sư, Hiệp Sĩ, Thầy Tế, mỗi class đều có những lợi thế riêng tạo ưu thế trong những trận PVP hay PK khốc liệt.

Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, vào tháng 11 này gamer Việt sẽ có cơ hội chạm tay vào trò chơi, các thông tin sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

>>> Tổng hợp game mobile hot nhất đầu tháng 10