Game4V
>>
Game Online
>>
Máy chủ mới Hoàng Long của Giang Hồ Võ Hiệp chuẩn bị ra mắt

Máy chủ mới Hoàng Long của Giang Hồ Võ Hiệp chuẩn bị ra mắt

 | 20/07/2015 12:00

Theo như thông tin được tiết lộ từ NPH GOSU, máy chủ mới mang tên Hoàng Long của Giang Hồ Võ Hiệp (http://gh.gosu.vn/home.html) sẽ chính thức mở cửa vào lúc 17h ngày 22/7/2015.

Ngay từ 11h ngày 20/7/2015, các game thủ có thể khởi tạo nhân vật và nhận các phần quà tân thủ đầu tiên từ Giang Hồ Võ Hiệp.

giang-ho-vo-hiep (1) Máy chủ mới Hoàng Long của Giang Hồ Võ Hiệp chuẩn bị ra mắt 1
Hoàng Long ra mắt vào 17h ngày 22/7/2015

Bước vào server mới Hoàng Long, người chơi có thể bắt đầu tham gia các chuỗi sự kiện hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị bằng tiền mặt. Đua Top Quốc Vương, Đua Top Lực Chiến hay Đua Top Tăng Cấp được dự đoán sẽ khuấy động không khí Hoàng Long ngay từ những giờ phút đầu tiên khai mở.

giang-ho-vo-hiep (2) Máy chủ mới Hoàng Long của Giang Hồ Võ Hiệp chuẩn bị ra mắt 2
Công Thành tìm Quốc Vương, sự kiện hấp dẫn khi server mới mở cửa

Trong dịp này, tất cả các game thủ gia nhập server mới sẽ được nhận ngay các gói quà hấp dẫn từ NPH GOSU, thông qua các sự kiện báo danh, ký tên hay online nhận quà. Đặc biệt, các gói giftcode Tân Thủ đã sẵn sàng trao tay cho người chơi ngay từ bây giờ tại trang chủ của Giang Hồ Võ Hiệp. Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội nhận được gói giftcode Giang Hồ và Hào Kiệt trị giá từ 500.000 đến 1.000.000 VNĐ.

giang-ho-vo-hiep (1) Máy chủ mới Hoàng Long của Giang Hồ Võ Hiệp chuẩn bị ra mắt 3
Máy chủ mới hứa hẹn nhiều bất ngờ

Server mới Hoàng Long nói riêng và các server khác của Giang Hồ Võ Hiệp nói chung sẽ cập nhật đầy đủ và hoàn thiện các tính năng mới như Giang Hồ Kỳ Lục, Lôi Đài Tranh Bá trong tháng 7 này.  Những trải nghiệm đầu tiên bao giờ cũng mới mẻ, thú vị và đầy bất ngờ, Hoàng Long đã sẵn sàng chào đón các tân thủ bước vào ngôi nhà chung của GHVH!

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/home.html

 

>>> ‘Soi’ hệ thống vũ khí trong Giang Hồ Võ Hiệp

Đọc tiếp