Game4V
>>
Game Online
>>
Magerealm: Webgame thần thoại cùng hệ thống PvP hấp dẫn

Magerealm: Webgame thần thoại cùng hệ thống PvP hấp dẫn

 | 14/10/2015 10:10

Webgame nhập vai 3D Magerealm mới đây đã cho ra mắt một chế độ PvP cực hấp dẫn với cơ chế 5vs5 mô phỏng những trận chiến kinh thiên động địa trong thần thoại.

Theo những thông tin được cung cấp, chế độ chiến đấu với tên gọi Đấu Trường Arena này sẽ là cuộc thi đấu theo thể thức cướp cờ giữa hai phe Xanh và Đỏ, mỗi phe sẽ có tối đa 5 thành viên tham gia vào trận chiến. Khi tham gia vào Đấu Trường Arena, hệ thống máy tính sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 6 người chơi có sức mạnh tương đồng nhất và sắp xếp thành hai đội Xanh và Đỏ. Ngay sau đó, hai đôi có thể ngay lập tức bắt đầu trận chiến hoặc tiếp tục chờ đợi hệ thống tìm kiếm đủ 5 thành viên cho mỗi đội. Nếu sau 3 phút mà không thể tìm kiếm đủ thành viên, hoặc người chơi quyết định bắt đầu trận đấu ngay sau khi chọn đội, hệ thống sẽ thêm vào những nhân vật AI (trí tuệ nhân tạo) với năng lực tương đương để đảm bảo số lượng thành viên của mỗi đội đều đạt con số 5.

magerealm Magerealm: Webgame thần thoại cùng hệ thống PvP hấp dẫn 1

Bước vào trận đấu, sẽ có một lá cờ đặt ở giữa khu vực đấu trường, tất cả người chơi đều có thể đoạt được lá cờ này bằng cách nhấp chuột vào nó. Người chơi nào giữ lá cờ sẽ có một dấu hiệu nhận biết đặc biệt trên màn hình, đồng thời, người chơi này sẽ bị giảm 50% tốc độ di chuyển, nhưng bù lại sẽ được miễn nhiễm mọi hiệu ứng bất lợi (choáng, làm chậm, xuất huyết…). Người cầm cờ sẽ có nhiệm vụ mang lá cờ về căn cứ của đội mình, mỗi lá cờ được mang về sẽ được tính 1 điểm, và lá cờ mới sẽ xuất hiện tại trung tâm đấu trường 30 giây sau đó. Đội nào có số lá cờ mang về nhiều hơn trong thời gian diễn ra thi đấu sẽ là đội chiến thắng.

magerealm Magerealm: Webgame thần thoại cùng hệ thống PvP hấp dẫn 2

Nếu người cầm cờ bị tiêu diệt, lá cờ sẽ rơi xuống đúng vị trí mà người chơi đó nằm xuống, và tất cả người chơi sẽ tiếp tục tranh đoạt lá cờ này để mang về căn cứ của mình. Và dĩ nhiên, trong trường hợp toàn bộ người chơi trong một đội bị tiêu diệt, thì đội còn lại sẽ dễ dàng đoạt được lá cờ và mang về căn cứ. Ngoài ra, trên khắp khu vực đấu trường sẽ có các loại bùa lợi (rune) xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Các bùa lợi này sẽ mang lại các hiệu ứng (buff) như hồi máu, tăng sát thương hoặc tăng tốc độ di chuyển.

magerealm Magerealm: Webgame thần thoại cùng hệ thống PvP hấp dẫn 3

Chế độ Đấu trường Arena cũng sẽ có một bảng tính điểm xếp hạng cá nhân. Bảng xếp hạng này sẽ được tính theo mùa giải (mỗi mùa giải kéo giài 28 ngày). kết thúc mỗi mùa giải, những người chơi có điểm xếp hạng cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng, hoặc có thể sử dụng điểm xếp hạng để đổi lấy những vật phẩm giá trị trong Cash shop.

Nói qua một chút về Magerealm, đây là một webgame 3D mang đề tài thần thoại do Youzu Games phát hành. Mặc dù là một tựa game xuất xứ từ Trung Quốc nhưng Magerealm lại mang đậm màu sắc thần thoại châu Âu. Tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành những vị thiên thần sinh ra bởi tinh linh của đất trời, lãnh trọng trách tiêu diệt thế lực ma quái để giữ gìn sự cân bằng cho thế giới. Game vừa được ra mắt tại thị trường châu Âu trong tháng 6 vừa qua và đã nhận được khá nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ.

magerealm Magerealm: Webgame thần thoại cùng hệ thống PvP hấp dẫn 4

Nhìn một cách tổng thể, chế độ Đấu Trường Arena của  Magerealm có những nét khá tương đồng với môn bóng bầu dục và bóng đá, khi yếu tố đồng đội và sự phối hợp ăn ý giữa những cá nhân được đặt lên hàng đầu. Mục tiêu của trò chơi không phải là việc thi xem ai sẽ hạ gục nhiều kẻ địch nhất, cộng với việc sự cách biệt về sức mạnh và trang bị hoàn toàn bị phá bỏ, thì Đấu Trường Arena sẽ là một cuộc chiến cân não giữa những đội chơi trong việc tìm kiếm chiến thắng cho mình. Mỗi tổ đội khi tham gia trò chơi có thể không cần đến kỹ năng chiến đấu vượt trội, mà quan trọng hơn hết là khả năng quan sát, nhìn nhận hướng di chuyển của đối thủ, phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội cũng như tận dụng tối đa những bùa lợi trên bản đồ để đi đến chiến thắng.

magerealm Magerealm: Webgame thần thoại cùng hệ thống PvP hấp dẫn 5

Chính vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là một chế độ thi đấu vô cùng thú vị nơi những người chơi có thể thi triển muôn vàn những chiến thuật độc đáo và biến ảo của mình để dành chiến thắng cuối cùng.

[fresh_embepost pid=”266515″ ]

[fresh_embepost pid=”266583″ ]