Game4V
>>
Game Online
>>
Mabinogi Heroes: câu chuyện cũ được kể lại

Mabinogi Heroes: câu chuyện cũ được kể lại

 | 01/11/2014 17:42

Mabinogi Heroes gần đây đã tung ra một trailer mới tiết lộ những hình ảnh thú vị sẽ đến cùng với bản cập nhật mùa đông năm nay.

Với việc công bố trailer này, NPH đã mang tới nguồn thông tin game thú vị cho cộng đồng.

Mabinogi Heroes Mabinogi Heroes: câu chuyện cũ được kể lại 1
Mabinogi Heroes tung trailer giới thiệu bản cập nhật mùa đông cực đỉnh

Mabinogi Heroes (phiên bản tiếng Anh là Vindictus) thuộc thể loại đối kháng hành động được phát hành bởi công ty Nexon. Với tựa game MMORPG này, game thủ có thể lựa chọn những nhân vật độc nhất vô nhị và trải nghiệm cuộc đời huyền ảo như anime.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lPp6CGr_EsU”]

Game Mabinogi Heroes sẽ đưa người chơi chu du vào miền đất của Erinn, nơi được biết đến với trận chiến thế kỉ đe dọa sự cân bằng của trái đất. Đặc biệt, hệ thống Rebirth trong game còn là “vũ khí bí mật” giúp bạn hồi sinh nhân vật, hướng tới cuộc sống trường sinh bất tử. Bên cạnh đó là hàng ngàn lựa chọn về quần áo, kiểu tóc, màu sắc, khuôn mặt và biểu cảm cho phép game thủ lựa chọn. Thậm chí bạn có thể xây dựng nhà cửa và vườn tược cho riêng mình.

mabinogi heroes Mabinogi Heroes: câu chuyện cũ được kể lại 2

Câu nói “Câu chuyện cũ sẽ lại bắt đầu” được lặp đi lặp lại khiến cho người ta tin rằng khả năng đó sẽ là chủ đề của phiên bản lần này. Có vẻ như một câu chuyện mới sẽ được kể, với những bản đồ, ngục tối, phụ bản và mặt hàng mới. Rất có thể phiên bản lần này cũng sẽ mang tới một vài nhân vật mới. Cùng chờ đón những điều thú vị gì sẽ tới trong phiên bản Mabinogi Heroes ra mắt ngày 13/11.

Thông tin chi tiết về Mabinogi Heroes xem tại: http://mabinogi.nexon.net/

 Thu Hương

>>>World of Warships khoe dàn tàu chiến đẹp hút hồn